Đơn vị phân phối phụ kiện xe thu gom rác uy tín

Những chiếc xe thu gom rác của bạn đang sử dụng nhưng đột nhiên bánh xe, thùng xe hay bộ phận nào đó bị hỏng. Mà phụ kiện của các loại xe này bạn không biết tìm mua ở đâu? Hãy để Hành Tinh Xanh chỉ cho bạn một đơn vị phân phối phụ kiện xe thu gom rác thay thế qua bài viết dưới đây nhé!

Đơn vị phân phối phụ kiện xe thu gom rác uy tín

Đơn vị phân phối phụ kiện xe thu gom rác uy tín

Trong quá trình sử dụng, nếu một bộ phận nào đó của xe thu gom rác bị hỏng không còn đảm bảo chất lượng nữa thì chắc chắn chúng ta cũng sẽ phải thay thế. Và tất nhiên là điều được quan tâm đến tiếp theo chính là “mua phụ kiện thay thế ở đâu?”. Nếu như chúng ta không phải là người làm trong lĩnh vực này hay thường xuyên phải mua sắm chúng thì rất ít khi chú ý đến các thông tin này. Nhưng nếu như các bạn đang có nhu cầu và thực sự cần thiết thì Hành Tinh Xanh sẽ là địa chỉ cung cấp phụ kiện xe thu gom rác uy tín nhất mà bạn nên tìm đến. alloescort.

Những mẫu xe thu gom rác bằng tôn với dung tích 400  lít – 500 lít được thiết kế với phụ kiện đi kèm bao gồm: bánh xe và thùng xe. Ngoài ra, Hành Tinh Xanh còn nhận gia công thêm cả nắp đậy của thùng xe.

Đơn vị phân phối phụ kiện xe thu gom rác uy tín

Bạn có thể tham khảo các loại xe gom rác giá rẻ sau:

  • Xe gom rác tôn 400l
  • Xe gom rác 500 lít
  • Xe đẩy rác 600l

Công Ty Hành Tinh Xanh – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện xe thu gom rác cũng như thay thế, sửa chữa, bảo hành…. khi phụ kiện các loại xe gom rác bị hỏng trong quá trình sử dụng.  Quý khách có nhu cầu tìm mua phụ kiện hay các loại xe gom rác đẩy tay mới vui lòng liên hệ với Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 – 0912.026.829 để sớm nhận báo giá và những tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955