Những ưu điểm vượt trội của xe trolley nhà hàng chất lượng nhất

Xe trolley nhà hàng đã là vật dụng quá quen thuộc mà nhân viên phục vụ nào cũng cần sử dụng đến. Vậy xe trolley nhà hàng là gì? Có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy tham khảo bài viết sau để cùng giải đáp những thắc mắc trên.

Hình ảnh nhân viên phục vụ nhà hàng sử dụng xe trolley để vận chuyển đồ ăn từ bếp đến bàn ăn của thực khách. Nếu bạn hiểu và biết cách sử dụng xe đẩy này trong nhà hàng thì bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trolley nhà hàng là gì? 

Trolley nghĩa là xe đẩy dùng để vận chuyển vật dụng, thiết bị hỗ trợ phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thiết bị này giúp nhân viên phục vụ hoàn thành tốt công việc, tăng năng suất lao động và tiết kiệm được sức lao động.

Vậy hiểu được xe trolley là gì thì bạn cũng sẽ biết xe trolley nhà hàng. Đó là loại xe đẩy phục vụ đồ ăn, nước uống, các dụng cụ cần thiết để hỗ trợ nhân viên chăm sóc thực khách một cách chu đáo. Đảm bảo tối ưu hóa về mặt thời gian cũng như chất lượng. Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của dịch vụ nhà hàng trong mắt thực khách.

"Nhân

Những ưu điểm vượt trội của xe trolley nhà hàng

Hiện nay xe trolley nhà hàng được sử dụng rộng rãi với nhiều kiểu dáng và chất liệu. Đó chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn sử dụng xe trolley trong nhà hàng. Hơn nữa xe đẩy còn có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Xe trolley nhà hàng giúp rút ngắn thời gian phục vụ nhanh nhất. Trong quá trình phục vụ cần vận chuyển những đồ ăn đến bàn của khách hàng. Thường thì nhân viên phục vụ sẽ phải tự tay bê từng món, như vậy rất mất thời gian. Tuy nhiên khi sử dụng xe đẩy sẽ giúp bạn vận chuyển được nhiều cùng một lúc mà lại an toàn. Giúp tiết kiệm thời gian vận phục vụ hơn.

– Tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự chuyên nghiệp. Xe trolley nhà hàng hiện nay có rất nhiều loại thiết kế và chất liệu khác nhau. Hiện nay các bạn có thể lựa chọn mẫu mã sang trọng phù hợp với không gian sử dụng của mình, góp phần trang trí nội thất cho nhà hàng. Hơn nữa sử dụng xe đẩy còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ của nhà hàng. Khiến khách hàng cảm thấy xứng đáng với giá trị dịch vụ đó. 

– Ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí nhân lực khi nhà hàng sử dụng xe đẩy. Xe được thiết kế với nhiều tầng, có thể vận chuyển được nhiều đồ cùng một lúc. Như vậy nhân viên sẽ không phải đi lại nhiều để tốn nhiều công sức. Một người bình có thể phục vụ  được khoảng 1 bàn. Nhưng khi sử dụng xe trolley thì có thể phục vụ được khoảng 4 bàn một lúc.

"Sử

Các loại xe trolley phải có trong nhà hàng

Hiện nay ở nhà có nhiều loại xe chuyên dụng để phục vụ để tối ưu hóa năng xuất công việc cho nhân viên phục vụ. Với những loại xe trolley nhà hàng được sử dụng phổ biến như:

Xe trolley nhà hàng phục vụ thức ăn

Với những nhà hàng có quy mô lớn sẽ phải trang bị những loại xe đẩy đồ ăn để vận chuyển nhanh chóng đến khách hàng. Việc này không những giúp công việc của nhân viên thực hiện công việc nhanh chóng, an toàn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe trolley phục vụ đồ ăn. Đa dạng về mẫu mã và chất liệu, thoải mái để lựa chọn. Nhìn chung những mẫu xe trolley thường có thiết kế rất đẹp và sang trọng, hơn nữa chất liệu cũng phải cao cấp để sử dụng lâu dài. Thường những loại xe này được làm từ chất liệu inox, inox mạ vàng hoặc gỗ. Bởi những chất liệu đó rất dễ gia công kiểu dáng mà lại sang trọng, chất lượng cao.

Xe phục vụ thức ăn

Xe đẩy phục vụ rượu

Tương tự như xe đẩy đồ ăn thì xe đẩy rượu vận chuyển đồ uống. Hỗ trợ nhân viên phục vụ vận chuyển đồ uống và dụng cụ cần thiết cho nhân viên. Thường xe đẩy này có kích thước nhỏ hơn so với xe đẩy thức ăn. Hầu như được sử dụng tại những nơi sang trọng nên rất được trau chuốt về kiểu dáng cũng như lựa chọn chất liệu cao cấp để tạo nên. Một số lợi được làm bằng chất liệu gỗ, inox mạ vàng hoặc kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau.

Xe phục vụ rượu

Xe thu dọn bát đĩa

Loại xe này cũng được sử dụng nhiều nơi, bởi tính năng đặc biệt của nó. Ở bất cứ nhà hàng, khách sạn hay quán ăn đều cần dùng đến xe thu gom bát đĩa để thu dọn nhanh chóng. Sau mỗi khách hàng ăn xong đều cần phải dọn dẹp nhanh chóng và sạch sẽ. Xe trolley này sẽ giúp bạn điều đó, hơn nữa còn có thể dễ phân loại xe rác thải hơn.

Xe thu dọn bát đĩa

=> Tham khảo thêm sản phẩm xe đẩy thức ăn 2 tầngxe đẩy thức ăn inox 3 tầng

Nhìn chung khối lượng công việc trong nhà hàng sẽ rất nhiều. Nên dùng xe trolley nhà hàng để hỗ trợ nhân viên phục vụ nhanh chóng, hiệu quả. Để sử dụng được lâu dài tốt nhất bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp uy tín như Hành Tinh Xanh. Đơn vị chuyên cung cấp các loại xe trolley nhà hàng cao cấp. 

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955