Chọn dao cạo râu cho khách sạn 4 sao

Dao cạo râu cho khách sạn 4 sao là một dụng cụ rất quan trọng nằm trong bộ amenities khách sạn. Việc đáp ứng những tiêu chí chọn dao cạo râu cho khách sạn để phù hợp với thiết kế, quy mô khách sạn là điều mà bất cứ người chủ nào cũng quan tâm.

Tiêu chí chọn dao cạo râu khách sạn 4 sao

Dao cạo râu đảm bảo về chất lượng

Khi tiến hành lựa chọn một sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ người dùng thường quan tâm đến yếu tố chất lượng đầu tiên. Điều này càng trở nên quan trọng hơn hết với những khách sạn 4 sao, khi khách sạn này nằm trong phạm vi những khách sạn cao cấp cần được trang bị những thiết bị, đồ dùng cao cấp nhất. Chất lượng sản phẩm dao cạo râu cần đảm bảo những yếu tố sau:

Chọn dao cạo râu cho khách sạn 4 sao

Về hiệu quả sử dụng

Dao cạo râu cho khách sạn 4 sao có sử dụng hiệu quả hay không, có độ sắc bén không, có đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng hay không. Đây là những câu hỏi đặt ra khi đi tìm hiểu những sản phẩm dao cạo râu cho khách sạn.

Chất liệu lưỡi dao cạo râu khách sạn 4 sao

Chất liệu của lưỡi dao nên được làm từ thép không gỉ sẽ có độ bền cao hơn những chất liệu khác. Phần đầu của dao cạo phải đảm bảo được độ an toàn do đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với phần da. Do đó chúng nên có phần tiếp xúc rộng, phần lưỡi dao gắn vào không quá sát sẽ giảm thiểu được tối đa những tổn thương trên da khi sử dụng.

Với khách sạn cao cấp nên trang bị những dao cạo râu có lớp bạc hà làm dịu ở phần trên để người dùng được thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Đây cũng là một cách giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại đây.

Chọn dao cạo râu cho khách sạn 4 sao

Địa chỉ cung cấp dao cạo râu cho khách sạn 4 sao giá rẻ, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm dao cạo râu khách sạn. Tuy nhiên giữa ma trận những mặt hàng trên thị trường hiện nay sẽ khiến người dùng khá băn khoăn.

Nếu bạn đang do dự tìm một nơi cung cấp dao cạo râu khách sạn thì xin giới thiệu một địa chỉ uy tín – Poliva chuyên cung cấp đồ amenities cho khách sạn chất lượng, giá thành phải chăng. Đến với Poliva khách hàng sẽ hài lòng cả về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Trên đây là tiêu chí chọn dao cạo râu cho khách sạn 4 sao mà Poliva muốn giới thiệu đến với các bạn. Rất mong sẽ nhận được sự hợp tác của khách hàng trong thời gian tới. (Liên hệ mua đồ dùng khách sạn: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955