Địa chỉ chuyên sửa chữa xích đu mây nhựa trên toàn quốc

Công ty Poliva chuyên sản xuất và phân phối các loại xích đu mây nhựa cao cấp giá rẻ. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xích đu mây nhựa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xích đu mây nhựa chuyên nghiệp.

Chuyên sửa chữa xích đu mây nhựa qua những lỗi sau

Trong quá trình sử dụng sản phẩm xích đu mây nhựa thì hãy sẩy ra một số tình trạng hỏng hóc phổ biến, sau đây là những lỗi thường xảy ra đối với xích đu mây nhựa mà chúng tôi nhận sửa chữa như sau:

Địa chỉ chuyên sửa chữa xích đu mây nhựa trên toàn quốc

Sửa chữa xích đu mây nhựa khi khung bị gẫy hoặc gỉ sét

Khi bạn sử dụng xích đu không đúng cách hoặc mua phải những chiếc xích đu không đảm bảo chất lượng dẫn đến việc khung bị gẫy, chúng tôi có thể hàn khung tại đoạn nứt gãy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong trường hợp bộ khung đã quá cũ kĩ, ọp ẹp, không được an toàn khi sử dụng thì chúng tôi khuyên bạn nên thay mới toàn bộ bộ khung mới.

Sản phẩm bị đứt dây đan mây nhựa

Với tiêu chí hỏng đâu sửa đó để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đan lại ghế mây với tất cả các nan mây nhựa bị hỏng theo đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc của sản phẩm. Đối với những chiếc xích đu bị phai màu, cũ kĩ theo thời gian muốn thay thế lại toàn bộ phần mây nhựa giữ nguyên khung chúng tôi sẵn sàng làm theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ chuyên sửa chữa xích đu mây nhựa trên toàn quốc

Phần đệm ghế bị rách hoặc quá cũ

Hầu hết các mẫu xích đu mây thường được đặt ngoài trời hoặc ngoài ban công, nên những chiếc đệm ghế sau một thời sẽ bị mốc, cũ hoặc mục dẫn đến việc bị rách. Thì chúng tôi khuyên bạn nên thay đệm ghế mới hoặc bộc lại bằng vỏ đệm mới để tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Bạn có thể chọn mua những mẫu xích đu cao cấp sau:

  • Xích đu trứng
  • Ghế xích đu giọt nước
  • Xích đu sắt hộp
  • Bán xích đu gỗ
  • Xích đu sân vườn giá rẻ

Trên đây chính là những lỗi thường gặp phải ở xích đu mây nhựa. Việc mở ra dịch vụ sửa chữa và đan lại xích đu mây nhựa tại Poliva nhằm khắc phục những hỏng hóc từ đơn giản đến phức tạp với chi phí tối ưu nhất cho quý khách. Quý khách sẽ có được mẫu xích đu mới đẹp hoàn hảo mà không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua mới gây lãng phí. Ngoài sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp các loại xích đu cao cấp giá rẻ nhất trên toàn quốc. Mọi sản phẩm do Poliva cung cấp đều được bảo hành 12 tháng và giao hàng nhanh trên toàn quốc. (Hotline: 096.849.8888)

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955