Những điều cần biết về thùng rác nhựa Paloca

Ý thức cộng đồng đang dần được cải thiện trong vấn đề bảo vệ môi trường sống. Những việc làm từ nhỏ đến lớn đều được ghi nhận và có ảnh hưởng khá lớn đến cảnh quan môi trường. Ngay từ việc làm nhỏ nhất như bỏ rác đúng nơi quy định cũng cần được thực thi ở mọi nơi để có thể giữ gìn những cảnh quan xanh sạch đẹp. Và để làm được điều đó, những chiếc thùng rác cần được đặt ở khắp mọi nơi để mọi người có thể vứt rác với khoảng cách gần nhất. Hiện nay, việc sử dụng Thùng rác nhựa Paloca đang là một giải pháp được lựa chọn vì nó mang lại khá nhiều lợi ích. vậy đâu là điểm khác biệt của thùng rác nhựa Paloca so với các mẫu thùng rác khác ngoài thị trường?

Những điều cần biết về thùng rác nhựa Paloca

Những điều cần biết về thùng rác nhựa Paloca

Khối lượng của thùng rác Paloca

Xét về khối lượng, thùng rác nhựa Paloca chính là một ưu điểm cho những người công nhân môi trường và đối tượng quản lý. Khác với thùng rác ngoài thị trường có khối tượng lớn tỉ lệ thuận với kích thước. Với thùng rác nhựa Paloca, chúng ta luôn có thể có những thùng rác kích thước lớn mà lại rất nhẹ. Nhờ đó, có thể dễ dàng di chuyển thùng rác đến những nơi mong muốn. Điều này là một điều hỗ trợ rất nhiều đối với những người làm công tác vệ sinh môi trường vì họ sẽ không phải vận chuyển một chiếc thùng rác nặng kèm theo lượng giác ở bên trong. Chưa kể, vì nhẹ hơn nên mở nắp thùng rác cũng dễ dàng hơn cho những người muốn vứt rác.

Những điều cần biết về thùng rác nhựa Paloca

Chất lượng của thùng rác nhựa Paloca

Xét về chất liệu, thùng rác Paloca là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay vì nó có thể để lâu ngoài môi trường mà không phải chịu một số tác động xấu. Nếu như các loại thùng rác ngoài thị trường để ngoài trời trong thời gian dài sẽ bị bay màu và xấu thì thùng rác nhựa Paloca hoàn toàn không mắc phải khuyết điểm này. Nó có thể tồn tại lâu ngoài môi trường và dễ dàng vệ sinh, hợp với cảnh quan sạch đẹp, tạo thiện cảm và mọi người không ngần ngại chạm vào nó để có thể vứt rác. Chưa kể thùng rác nhựa Paloca cũng có những thiết kế đa dạng và dung tích lớn hơn, tùy ý lựa chọn theo mục đích sử dụng.

Những điều cần biết về thùng rác nhựa Paloca

Các loại thùng rác Paloca phổ biến:

  • Thùng rác nhựa composite 60 lít
  • Thùng rác composite 120l
  • Thùng rác nhựa composite 240 lít
  • Giá thùng rác composite 660l

Có thể thấy rằng, thùng rác nhựa Paloca có rất nhiều những ưu điểm phù hợp là một giải pháp cho đô thị xanh sạch. Việc đầu tư những chiếc thùng rác nhựa cũng hết sức cần thiết vì nó làm thay đổi ý thức của con người trong vấn đề bảo vệ môi trường, để lượng rác thải còn lưu lại trên đường phố hay các bãi biển sẽ ngày càng ít đi. Với mục đích mang đến những giải pháp tốt nhất cho cộng đồng, Hành Tinh Xanh cung cấp những sản phẩm thùng rác bằng nhựa chất lượng cao với giá thành hết sức hợp lý. Hãy là những đối tác của chúng tôi vì một môi trường sống trong lành hơn.

Quý khách có nhu cầu mua thùng rác giá rẻ chính hãng Paloca như: thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp, thùng rác y tế,…Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi theo hotline 0981.228.766 để được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácThùng rác nhựaTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955