Lắp đặt thùng rác cho khu dân cư như thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu cuộc sống con người được nâng cao đi cùng với đó là lượng rác thải sinh hoạt xả ra ngày càng nhiều, để hạn chế vấn đề này, Hành Tinh Xanh đã tư vấn cho rất nhiều địa phương lắp đặt thùng rác cho khu dân cư, đây là biện pháp rất hiệu quả giúp tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và xả rác đúng nơi quy định của người dân trong khu dân cư.

Lắp đặt thùng rác cho khu dân cư như thế nào?

Lắp đặt thùng rác cho khu dân cư như thế nào?

Việc lựa chọn thùng rác và cách bố trí đặt thùng rác cho các khu dân cư cũng vô cùng quan trọng. Bố trí làm sao để thùng rác phát huy được hiệu quả thì phải căn cứ vào nhu cầu khối lượng rác thải ở từng khu dân cư, vị trí đặt sao cho khoảng cách phù hợp tránh làm mất mỹ quan, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. Sau đây là những mẫu thùng rác tốt nhất nên lựa chọn cho khu dân cư, khu đô thị:

Mẫu thùng rác 60 lít

Đây là loại thùng rác có dung tích nhỏ, thường được sử dụng cho từng hộ gia đình. Sản phâm thùng rác nhựa 60 lít được thiết kế nắp đậy kín, có bánh xe, nên các hộ gia đình nên trang bị riêng cho nhà mình mẫu thùng rác tiện lợi này nhé.

Lắp đặt thùng rác cho khu dân cư như thế nào?

Thùng rác nhựa 120l

Sản phẩm thùng rác 120l là mẫu thùng rác có dung tích vừa phải, thích hợp đặt trong các thôn xóm, các ngõ nhỏ, giúp người dân năng cao ý thức hơn trong việc xả rác đúng nơi quy định.

Lắp đặt thùng rác cho khu dân cư như thế nào?

Thùng rác 240 lít bằng nhựa

Thùng rác 240l là mẫu thùng rác có dung tích lớn, có khả năng chưa được một lượng rác thải nhiều. Do đó, các khu dân cư nên trang bị và sử dụng mẫu thùng rác nhựa 240 lít này tại các hè phố, khu công cộng, công viên,…nơi thường xuyên tập trung đông dân cư qua lại.

Lắp đặt thùng rác cho khu dân cư như thế nào?

Thùng rác 660l

Thùng rác nhựa 660 lít chính là mẫu xe thu gom rác có kích thước và dung tích siêu lớn. Chúng thường được trang bị tại những điểm tập kết rác hoặc dùng để đi thu gom rác trong các ngõ nhỏ. Vì thế khu dân cư cần phải trang bị mẫu thùng rác này nhé.

Lắp đặt thùng rác cho khu dân cư như thế nào?

Trên đây chính là 4 mẫu thùng rác mà Hành Tinh Xanh thường tư vấn lắp đặt cho khu dân cư. Quý khách có nhu cầu tìm mua những mẫu thùng rác nhựa công cộng giá rẻ trên có thể liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829 để sở hữu được cho mính những mẫu thùng rác giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác nhựaTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955