Vì sao lại gọi là thùng rác thông minh?

Tại các nước phát triển trên thế giới, thùng rác thông minh đang trở thành 1 thiết bị công nghệ khá có ích và được đưa vào sử dụng nhiều. Thời gian gần đây, sản phẩm này cũng đã du nhập vào Việt Nam và được nhiều người tìm hiểu và trải nghiệm. Bài viết này, Hành Tinh Xanh sẽ cùng bạn tìm hiểu xem vì sao lại gọi là thùng rác thông minh nhé?

Vì sao lại gọi là thùng rác thông minh?

Vì sao lại gọi là thùng rác thông minh?

Thùng rác thông minh là sản phẩm công nghệ thông minh được ứng dụng công nghệ cảm ứng tia hồng ngoại để giúp đóng mở đơn giản hơn. Với sự phát triển của công nghệ thời đại mới thì các nhà nghiên cứu đã không ngừng đưa ra những phát minh mới để phục vụ tốt hơn cuộc sống của con người. Thùng rác thông minh là một trong sản phẩm và tiện ích như như thế.

So với các loại thùng rác thông thường, bãn sẽ phải sử dụng tay hoặc chân để mở nắp thùng rác. Việc này có nghĩa là bạn có thể sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với các chất bẩn và vi khuẩn. Nhưng với thùng rác thông minh thì sản phẩm này có tính năng tự động mở nắp ở khoảng cách 7cm và đóng lại sau 2 – 4 giây. Người dùng chủ cần đưa tay vào vùng cảm ứng thì lúc này thùng rác sẽ tự động mở rác nhờ các chíp công nghệ, thiết bị hồng ngoại và thết bị phát sóng trên thùng rác.

Sản phẩm chủ yếu được làm từ inox và hoạt động bằng pin nên khá tiện lợi và hoàn toàn có thể đặt ở bất kì nơi đâu như: Trong nhà, ngoài phố, trường học, nơi công cộng… Đây được đánh giá là một sản phẩm đầy tính tiện lợi và hữu ích cho cuộc sống đời thường của chúng ta.

Vì sao lại gọi là thùng rác thông minh?

Các mẫu thùng rác phổ biến giá rẻ:

  • Thùng rác công nghiệp giá rẻ
  • Báo giá thùng rác y tế

Nếu bạn đang cần mua một sản phẩm thùng rác không phải là thùng rác thông minh. Bạn nhất định phải truy cập website hanhtinhxanh.com.vn để xem qua các sản phẩm thùng rác đa dạng kích thước và mẫu mã của Hành Tinh Xanh. Tại đây, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thùng rác với giá sỉ, chuyên bỏ sỉ cho doanh nghiệp – cam kết rẻ nhất thị trường. Các loại thùng rác giá rẻ tại đây đều mang thương hiệu Paloca cao cấp, đạt các tiêu chuẩn và yêu câu của sản phẩm. Sẽ thật là một sự nuối tiếc nếu bạn mua thùng rác mà bỏ qua Hành Tinh Xanh! Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm thùng rác nhựa quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955