Hướng dẫn kiểm tra thùng rác inox trước khi mua

Thùng rác hiện nay không chỉ đóng vai trò là nơi chứa và thu gom rác thải mà chúng còn trở thành vật dụng trang trí, khiến không gian trở nên đẹp và lịch sự hơn. Bởi vậy khi mua thùng rác bạn phải lựa chọn thật cẩn thận. Dưới đây là những cách kiểm tra thùng rác inox trước khi mua mà Hành Tinh Xanh muốn gửi đến bạn, giúp bạn có thể chọn mua được những mẫu thùng rác inox ưng ý nhất.

Hướng dẫn kiểm tra thùng rác inox trước khi mua

Hướng dẫn kiểm tra thùng rác inox trước khi mua

Kiểm tra chất liệu sản phẩm

Các mẫu thùng rác inox trên thị trường hiện nay chủ yếu được làm từ inox 201 và thi thoảng có đơn vị làm từ inox 304. Xét về mặt chất lượng thì inox 304 bền và sáng hơn inox 201, nhưng giá thành lại cao hơn đáng kể. Do vậy dòng thùng rác inox 304 là mẫu thùng rác inox cao cấp, nên không được sử dụng phổ biến. Ngược lại thùng rác inox 201 đủ bền, đẹp, giá thành vừa phải nên bán rất chạy, được nhiều người tin dùng.

Nếu đúng là inox 304 cao cấp sẽ có bề mặt sáng ánh kim, bóng bẩy và trơn mịn. Bạn có thể sử dụng nam châm để kiểm tra. Thùng rác inox 304 sẽ không hút nam châm, thùng rác inox 201 hút nhẹ nam châm. Nếu lực hút nam châm mạnh, chắc chắn đó sọt đựng rác đó không phải làm từ Inox tốt.

Hướng dẫn kiểm tra thùng rác inox trước khi mua

Kiểm tra kích thước và dung tích

Rất nhiều người khi mua thùng rác inox đã bỏ quên bước này mà không biết rằng đây là một điều vô cùng quan trọng. Bởi những sản phẩm chính hãng sẽ có thông số đạt chuẩn, độ sai lệch rất ít, không quá 5%.

Kiểm tra logo thương hiệu trên nắp

Thùng rác inox chính hãng sẽ được khắc hoặc in tên hãng sản xuất, logo trên nắp và đáy thùng. Bạn nên kiểm tra kỹ phần nắp và đáy thùng xem có không. Ngoài ra cần để ý thêm xem đường nét in, khắc đó có rõ ràng, mịn và dễ nhìn không. Bởi hiện nay việc làm nhái sản phẩm đã trở nên rất tinh vi rồi nhé.

Hướng dẫn kiểm tra thùng rác inox trước khi mua

Các loại thùng rác inox cao cấp giá rẻ:

  • Thùng rác inox đạp chân giá rẻ
  • Mua thùng rác inox có gạt tàn
  • Thùng rác inox nắp lật giá bao nhiêu
  • Thùng rác inox nắp bập bênh

Trên đây là một số cách kiểm tra thùng rác inox trước khi mua mà Hành Tinh Xanh muốn gửi đến bạn. Hy vọng bằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thểm chọn được những mẫu thùng rác inox giá thành rẻ mà chất lượng lại tốt. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua thùng rác inox các loại, hãy liên hệ hệ ngay với Công Ty Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 (Miền Bắc) hoặc 0912.026.829 (Miền Nam) để được tư vấn cụ thể và báo giá thùng rác mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Thùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955