Công ty sản xuất đồ amenities cho khách sạn uy tín

Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm và là một trong những công ty sản xuất đồ amenities cho khách sạn hàng đầu tại Việt Nam và cả xuất khẩu sang các thị trường quốc tế (những quốc giá có thị trường được đánh giá là khó tính bặc nhất hiện nay).

Diện tích nhà máy mở rộng với quy mô hơn 15.000m2, sở hữu hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất xà bông khách sạn, kem đánh răng, dao cạo râu, dầu gội sữa tắm cho khách sạn đã được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn về điều kiện sản xuất.

Công ty sản xuất đồ amenities cho khách sạn uy tín

Ban lãnh đạo đầy tâm huyết cùng đội ngũ nhân viên và kỹ sư lành nghề, Poliva đang ngày càng khẳng định được thương hiệu thiết bị khách sạn trên thị trường trong và ngoài nước.

Quy trình sản xuất các sản phẩm amenities tại Poliva là một quy trình sản xuất khép kín, được quản lý nghiêm ngặt nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Để làm được những điều đó thì chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí:

Điều kiện về nhân sự:

Người phụ trách sản xuất của công ty phải có kiến thức chuyên môn về chuyên ngành và đáp ứng được yêu cầu của công việc một cách tối đa.

Công nhân khi tham gia sản xuất đều được trang bị áo quần bảo hộ, mũ chụp, khẩu trang, găng tay theo đúng tiêu chuẩn và chấp hành an toàn lao động.

Công ty sản xuất đồ amenities cho khách sạn uy tín

Điều kiện về cơ sở vật chất:

 • Có nhà xưởng, trang thiết bị đáp ứng với yêu cầu về dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến.
 • Kho bảo quản nguyên liệu, vật liệu đóng gói và thành phẩm phải bảo đảm có sự tách biệt giữa nguyên liệu, vật liệu đóng gói và thành phẩm; có khu vực riêng để bảo quản các chất dễ cháy nổ, các chất độc tính cao, nguyên, vật liệu và sản phẩm bị loại, bị thu hồi và bị trả lại.
 • Mỗi sản phẩm sẽ có 1 khu sản xuất riêng, được trang bị buồng thổi khí và các thiết bị có tính năng làm sạch, ngăn cản bụi bẩn, vi khuẩn bám vào sản phẩm khi sản xuất.

Có hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Nguyên liệu, phụ liệu dùng trong sản xuất phải đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Nước dùng trong sản xuất mỹ phẩm tối thiểu phải đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành;
 • Có quy trình sản xuất cho từng sản phẩm;
 • Có bộ phận kiểm tra và chịu trách nhiệm về chất lượng của nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm chờ đóng gói và thành phẩm;
 • Các loại bán thành phẩm, thành phẩm sau khi sản xuất đều được đóng thùng, dán tem ghi đầy đủ thông tin như: ngày/lô sản xuất, người phụ trách.
 • Các sản phẩm lỗi (dù rất nhỏ) cũng sẽ được loại bỏ để không ảnh hưởng đến toàn bộ đơn hàng.

Công ty sản xuất đồ amenities cho khách sạn uy tín

Công ty Poliva chuyên sản xuất đồ amenities sau đây:

 • Đồ dùng 1 lần cho khách sạn
 • Bộ amenities khách sạn
 • Bàn chải đánh răng khách sạn
 • Dép khách sạn
 • Lược khách sạn

Với nguyên liệu chủ động, nhà máy sản xuất quy mô lớn và đội ngũ nhân công có kinh nghiệm, công ty Poliva cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của quý khách và số lượng không giới hạn. Poliva – Chuyên cung cấp đồ amenities khách sạn hàng đầu Việt Nam

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955