Vai trò của lược khách sạn bằng bột rơm

Lược chải tóc làm từ rơm cán mịn được coi là một đồ dùng khách sạn bảo vệ môi trường hàng đầu hiện nay. Đóng vai trò quan trọng trong bộ amenities khách sạn thân thiện môi trường, giúp nâng tầm chất lượng cho khách sạn.  Hãy cùng tìm hiểu vai trò của lược khách sạn bằng bột rơm chính hãng Poliva qua bài viết dưới đây.

Vai trò của lược khách sạn bằng bột rơm

Lược khách sạn – Lược dùng 1 lần trong khách sạn

Vai trò của lược khách sạn bằng bột rơm

Lược chải tóc bột rơm được đánh giá là một trong những đồ dùng bảo vệ môi trường nên sử dụng. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đặc biệt, quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế, vậy vai trò của loại lược này là gì?

  • Hoàn toàn vô hại với người sử dụng.
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp với xu hướng sống “xanh”.
  • Cung cấp dinh dưỡng cho đất sau khi được loại thải ra môi trường tự nhiên.
  • Giải quyết phế phẩm trong hoạt động sản xuất và thu hoạch lúa gạo tại Việt Nam.

Việc sử dụng dụng phế phẩm từ hoạt động sản xuất và thu hoạch lúa tại Việt Nam là việc làm cần thiết. Bởi rơm rạ sau khi được tập kết, người dân thường có xu hướng phơi rơm trên đường bộ. Việc này có thể gây ra các vụ tai nạn giao thông không đáng có. Bên cạnh đó, việc quá tải phế phẩm từ thu hoạch lúa khiến người dân phải đốt thành tro. Hoạt động này xảy ra với tần suất lớn gây ô nhiêm môi trường, ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Vai trò của lược khách sạn bằng bột rơm

Lược chải tóc bằng rơm phù hợp cho ai?

Hiện nay, lược bằng rơm được sử dụng chủ yếu trong các khách sạn, homestay,… để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi lưu trú tại đây. Bên cạnh đó, lược chải tóc phân hủy sinh học loại này còn hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho các khách sạn, homestay góp phần gia tăng giá trị thu được. Liên hệ Poliva để nhận tư vấn, báo giá: 096.849.8888

Lược chải tóc làm từ bột rơm tại Poliva chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất. Hãy liên hệ ngay với Poliva khi bạn có nhu cầu sử dụng các loại lược khách sạn bảo vệ môi trường và các loại đồ amenities cho khách sạn khác nhé!

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955