Một số sai lầm khi mua xích đu hay mắc phải

Ngày nay, xích đu đang được sự yêu thích của nhiều người, nhưng không phải ai lần đầu tiên cũng đã chọn được một mẫu xích đu ưng ý nhất. Cùng điểm qua Một số sai lầm khi mua xích đu hay mắc phải.

Một số sai lầm khi mua xích đu hay mắc phải

Bị thu hút bởi những lời quảng cáo

Không phải ai cũng đã sử dụng xích đu và hiểu rõ được sản phẩm này. Lúc này bạn sẽ dễ bị dụ dỗ bởi những lời hình ảnh quảng cáo. Vì vậy bạn nên nhờ những người quen biết đã am hiểu về xích đu hoặc những người đã sử dụng sản phẩm này để có thêm sự hỗ trợ giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng.

Một số sai lầm khi mua xích đu hay mắc phải

Đặt hàng qua mạng

Hiện nay xích đu đàng là mẫu sản phẩm được giao bán tràn trên thị trường và đặc biệt trên rất nhiều trang tương mại điện tử khác nhau,nên không thể nào biết được nơi nào mới là uy tín, sản phẩm nào đảm bảo chất lượng nếu như chỉ nhìn hình ảnh trên mạng. Bạn cần đến ngay các showroom trưng bày, nhìn tận mắt kiểu dáng, cũng như xem xét kỹ càng cách đan, chất liệu làm nên sản phẩm tốt như thế nào.

Nếu như tại nơi bạn ở không có cửa hàng trưng bày của nhãn hiệu đó, bạn nên tham khảo kỹ những dự án mà nhà cung cấp đã làm. Tìm hiểu mức độ uy tín, nổi tiếng của họ tại các dự án lớn trên toàn quốc.

Không để ý đến vật liệu làm xích đu

Khi chọn mua xích đu, bạn không chỉ chọn một sản phẩm có kiểu dáng đẹp, mà hãy chọn một sản phẩm chất lượng. Nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của sản phẩm, cũng như để đánh giá độ bền, tuổi thọ của các mẫu xích đu sân vườn khi được sử dụng ngoài trời. Bạn nên làm việc trực tiếp với nhân viên tư vấn để chọn đúng mẫu dây, chất liệu khung như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Một số sai lầm khi mua xích đu hay mắc phải

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

  • Bán ghế xích đu trứng
  • Giá xích đu mây
  • Xích đu sắt đơn giản
  • Ghế xích đu giọt nước
  • Xích đu gỗ đẹp

Trên đây chính là những sai lầm khi đặt mua xích đu của khách hàng hay gặp phải, qua bài viết này, Poliva hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức tốt nhất để chọn mua cho mình những mẫu xích đu chất lượng. Quý khách có nhu cầu mua xích đu ở hà nội, hcm, hay tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc vui lòng liên hệ 096.849.8888. Tất cả sản phẩm do Poliva cung cấp đều được kiệm định kĩ càng về chất lượng trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn đúng sản phẩm xích đu cao cấp cho gia đình mình!

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955