Phần mềm quản lý kho online – Giải pháp quản lý hiệu quả thời đại số

Quản lý hàng hóa, kho vận hiệu quả luôn là mối bận tâm lớn của bất kì doanh nghiệp hay chủ cửa hàng nào. Và để kiểm soát tốt hoạt động đó việc áp dụng phần mềm quản lý kho online là thực sự cần thiết và hữu ích.

Phần mềm quản lý kho online, công cụ hỗ trợ bạn kết nối công việc quản lý hàng hóa giữa các phòng ban. Tạo nên quy trình làm việc xuyên suốt, có kiểm soát và cực kỳ khoa học. Vậy phần mềm quản lý kho hàng online đã hỗ trợ quản lý kho như thế nào? Lợi ích thực sự khi sử dụng phần mềm là gì?

1 Phần mềm quản lý kho online giúp bạn quản lý kho hàng như thế nào?

Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống phần mềm Abit (nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay: TẠI ĐÂY).

Trong mục “Sản phẩm”. Bạn truy cập vào  “Quản lý sản phẩm”, “Quản lý combo sản phẩm”, “Quản lý kho”, “Kiểm Kho”, “Trả hàng”, “Xuất nội bộ”, “Hủy hàng”…Với mỗi một tính năng đã được chia nhỏ trong phần mềm quản lý kho online sẽ giúp bạn cập nhật, kiểm soát, xử lý vấn đề nhanh chóng hiệu quả. Và điểm đặc biệt, với phần mềm quản lý bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng ngay trên các thiết bị smartphone hiện nay.

Phần mềm quản lý kho hàng online hiệu quả

Phần mềm quản lý kho hàng online hiệu quả

Quản lý sản phẩm

Nhấn đúp chuột vào một mã hàng bất kì, thông tin sản phẩm sẽ được hiện lên đầy đủ. Như: Tên sản phẩm, mã hàng quy định, trọng lượng, số lượng tồn kho, định mức tồn kho, giá hàng (giá nhập, giá bán), có cả hình ảnh kèm theo.

Quản lý sản phẩm

Quản lý sản phẩm

Quản lý kho hàng

Khi bạn click vào “quản lý kho hàng”, hệ thống sản phẩm sẽ hiện lên. Nếu bạn muốn tra cứu hay cập nhật thông tin của từng sản phẩm nào chỉ cần tìm kiếm theo mã hàng đã quy định sẳn. Và bạn có thể quản lý nhiều kho hàng khác nhau. Tùy vào quy mô và cơ cấu tổ chức, sản xuất của doanh nghiệp.

Quản lý kho hàng

Quản lý kho hàng

Nhập xuất hàng và in đơn hàng

Bạn có thể lập, tạo các phiếu lập xuất hàng hóa ngay trên hệ thống của phần mềm. Phần mềm cũng cho phép bạn in phiếu xuất nhập kho luôn trên hệ thống.

In phiếu xuất nhập hàng

In phiếu xuất nhập hàng

Tạo phiếu trả hàng

Hàng sau khi được trả về, bạn thực hiện thao tác nhập trả lại hàng vào kho để đảm bảo lượng hàng hóa trong kho hàng là chính xác. Và thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng.

Phiếu trả hàng

Phiếu trả hàng

♦ Tìm hiểu thêm: Cách quản lý bán hàng online hiệu quả cho các shop bán hàng

2 Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý kho online

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí quản lý kho hàng

Thực tế có thể thấy rằng, để phục vụ hoạt động kinh doanh bán hàng, lượng hàng hóa nhập vào kho là một con số không nhỏ. Khi triển khai hoạt động kiểm tra sổ sách giấy tờ mỗi khi có yêu cầu kiểm kho và dữ liệu thông tin sản phẩm sẽ vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức của nhân viên.

Nhưng với sự trợ giúp của phần mềm quản lý kho online, bạn chỉ mất vài giây thao tác trên hệ thống phần mềm đã có ngay thông tin mình mong muốn. Trung bình các cửa hàng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm đến 60-70% thời gian so với quản lý kho truyền thống. Bạn sẽ có thời gian để nghĩ ra các ý tưởng kinh doanh mới. Hay đơn giản là có thêm khoảng thời gian “xả stress” dành cho bản thân. Thay vì phải vật lộn trong kho hàng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho

Cập nhật tình hình hàng hóa mọi lúc, mọi nơi

Với hoạt động quản lý online, bạn có thể dễ dàng theo dõi biến động hàng hóa tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Chỉ với một chiếc smartphone bất kì trong tay như điện thoại, máy tính, laptop, Ipad,… Dù bạn không có mặt tại kho hàng thì bạn vẫn có thể nắm bắt tình hình kho hàng và kiểm soát tốt hoạt động xuất nhập tồn tại.

Quản lý kho hàng mọi lúc mọi nơi

Quản lý kho hàng mọi lúc mọi nơi

Quản lý tồn kho, dự báo nhập hàng

Một tính năng ưu việt của phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn là cập nhật định lượng hàng hóa theo từng giờ từng phút. Độ sai lệch sẽ là 0% vì thao tác thực hiện hoàn toàn trên máy, dữ liệu sẽ được cập nhật tự động theo hoạt động xuất nhập trả hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể cập nhật báo cáo mọi lúc mọi nơi. Và thông qua báo cáo kho hàng giúp bạn đưa ra quyết định mua hoặc đẩy hàng chính xác dựa trên báo cáo hàng bán chạy.

Phần mềm quản lý kho hàng online

Phần mềm quản lý kho hàng online

Sẽ là một trong những thiếu sót lớn trong quá trình vận hành và quản lý hoạt động kinh doanh bán hàng nếu như không có sự góp mặt của phần mềm quản lý kho hàng online. Quản lý kho hàng hóa luôn là gánh nặng đối với các doanh nghiệp, cửa hàng và shop bán hàng. Nhưng khi có các ứng dụng quản lý kho hàng thì nó đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Ngoài việc phát triển phần mềm quản lý kho online, Abit có hỗ trợ phiên bản phần mềm quản lý kho offline. Để biết thêm chi tiết, hãy nhanh tay liên hệ HOTLINE: 024.6674.8888 để được hỗ trợ tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955