Giải pháp giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường cấp bách

Rác thải cần phải được thu gom và xử lý để đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường, thúc đẩy hướng đến một xã hội văn minh cho cuộc sống hiện đại hơn. Muốn thực hiện được điều đó thì mỗi người dân phải có ý thức vứt rác đúng nơi quy định, đặc biệt là ở nơi công cộng. Việc những chiếc thùng rác công cộng là giải pháp giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường cấp bách, hình thành thói quen vứt rác cho mọi người dân, điều này phần nào đã giải quyết phân nào được việc giữ vệ sinh môi trường trong bối cảnh hiện nay.

Giải pháp giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường cấp bách

Giải pháp giảm gánh nặng ô nhiễm bằng thùng rác Paloca

Thùng rác nhựa có tính dẻo, có khả năng chịu được áp lực mạnh, độ bền cao, tuyệt đối không xảy ra hiện tượng oxy hóa hay bị ăn mòn, luôn giữ được vẻ ngoài cùng chất lượng tốt nhất. Với độ bền bỉ, thùng rác nhựa lựa chọn ứng dụng nhiều hơn cho các trung tâm y tế, bệnh viện, những nơi có điều kiện môi trường đặc thù.

Lựa chọn sử dụng thùng rác nhựa Paloca là giải pháp giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường góp phần vào bảo vệ môi trường, giúp tăng cường mỹ quan đô thị, đảm bảo cho bầu không khí trong lành, giữ gìn sức khỏe cho mọi người dân.

Giải pháp giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường cấp bách

Thùng rác nhựa Paloca chất lượng cao, chỉ có tại Hành Tinh Xanh!

Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị độc quyền tại Việt Nam chuyên cung cấp thùng rác nhựa thương hiệu Paloca cao cấp, đầy đủ mẫu mã, dung tích, màu sắc,… mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngoài cung cấp thùng rác nhựa, chúng tôi còn cung cấp các loại thùng rác công nghiệp, thùng rác y tế, thùng rác inox,..Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng nhập khẩu mang thương hiệu Paloca nổi tiếng nên có độ bền cao, mẫu mã đẹp, giá cả phải chắng.

Giải pháp giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường cấp bách

Các mẫu thùng rác công cộng phổ biến nhất hiện nay:

  • Thùng rác công cộng 60l
  • Thùng rác công cộng 120 lít giá
  • Giá thùng rác công cộng 240 lít
  • Thùng rác công cộng 660l

Hành Tinh Xanh luôn mong muốn chung tay bảo vệ môi trường khi giới thiệu đến người dùng những thiết kế thùng rác có mẫu mã và chất lượng tốt nhất. Quý khách có nhu cầu mua thùng rác giá rẻ các loại vui lòng gọi 0981.228.766 (bắc) – 0912.026.829 (Miền nam) để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955