Những loại móc treo quần áo đơn tiện dụng nhất cho gia đình

Móc treo quần áo được sử dụng phổ biến tại các gia đình, giúp không gian trong phòng trở nên gọn gàng, giữ nguyên được dáng quần áo như ban đầu. Việc sử dụng móc treo quần áo rất tiện dụng cho gia đình nên hầu hết nhà nào cũng có. Xin giới thiệu những loại móc treo quần áo đơn tiện dụng nhất trong gia đình, đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Móc treo quần áo là gì?

Móc treo quần áo không còn là vật dụng xa lạ gì với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Móc treo quần áo đơn là dụng cụ dùng để treo quần áo giúp quần áo gọn gàng, giữ nếp, không bị nhăn nheo, tránh mất đi dáng áo quần ban đầu. Việc sử dụng móc treo quần áo sẽ thuận tiện trong việc cất giữ quần áo trong tủ hoặc trên giá treo. Ngoài ra một số móc treo còn dùng để phơi quần áo cho nhanh khô. Nên bạn cần biết sử dụng móc treo quần áo đúng cách và chọn đúng loại móc phù hợp.

Móc treo quần áo đơn là gì?

Những loại móc treo quần áo đơn tiện dụng cho gia đình

Hiện nay có rất nhiều loại móc treo quần áo khác nhau, có tác dụng khác nhau. Với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau. Vì thế, móc treo có rất nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với từng loại quần áo. Ví dụ như quần hoặc chân vay sẽ có loại móc treo quần áo kẹp để giữ được nguyên dáng quần. Khi chọn móc treo cần dựa vào nhiều yếu tố để mua được sản phẩm phù hợp. Dưới đây những mẫu móc treo cho gia đình bạn, hãy tham khảo để có lựa chọn tốt nhất:

Móc treo bộ vest với khung dày khó bị mất dáng

Đặc điểm nổi bật của loại móc này là phần khung dày, đặc biệt là đầu móc. Được làm hầu như bằng gỗ, chính vì thế, nó sẽ giúp ngăn chặn tình trạng vai áo bị lệch xuống. Ngoài ra nó còn kèm theo thanh ngang ở giữa để có để treo khăn,caravat,…

Loại móc này có thể làm bằng nhựa hoặc làm bằng gỗ. Với chất liệu gỗ thì nó có chức năng hút ẩm, khử mùi cho bộ vest.

Móc treo áo vest bằng gỗ

Móc áo sơ mi, áo phông không bị nhăn, gấp nếp

Để treo áo sơ mi và áo thun, thường người ta sẽ chọn loại móc mỏng có độ dày từ 0.5 đến 1cm. Vì mỗi người có rất là nhiều áo thun nên nếu chọn móc mỏng giúp treo được nhiều áo và tiết kiệm được không gian cho tủ đồ hơn.

Tuy nhiên, moc treo mỏng đồng nghĩa với việc nhanh gẫy hoặc méo móp. Giá móc treo mỏng rẻ nên chất lượng cũng không đảm bảo. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm để có sự lựa chọn phù hợp.

Móc treo quần áo sơ mi

Móc thẳng có kẹp inox hai đầu sử dụng cho váy và quần

Để treo quần và váy, thì nên sử dụng những loại móc chuyên dụng. Loại móc này được thiết kế riêng chỉ để treo quần, chân váy. Loại sản phẩm này có loại kèm thêm kẹp inox hai đầu. Vì thế, những loại quần áo thường ngày có thể chọn loại móc này vì nó dễ móc vào và tháo ra. Đối với quần áo nặng như quần jean nên chọn loại có kẹp để tránh bị tuột.

Móc treo thẳng có kẹp inox

Móc treo cho trẻ em giúp gọn gàng mà không bị mất dáng

Không nên sử dụng móc lớn dành cho quần áo trẻ em sẽ làm cho áo bị dãn ra. Vì thế quần áo trẻ em nên chọn móc chuyên dụng loại nhỏ. Hơn nữa quần áo trẻ em thường nhanh bẩn và phải thay liên tục, vì thế chọn móc nhỏ nhẹ, vì phải mua nhiều vừa để cất trữ vừa có khả năng chống trơn trượt để phơi.

Móc quần áo trẻ em bằng nhựa

Móc treo là sản phẩm có giá trị sử dụng cao

Sản phẩm móc treo không làm mất đi dáng áo ban đầu

Cất giữ quần áo gọn gàng bằng móc treo thì nên lựa dùng loại kích thước phù hợp. Vì nếu móc nhỏ hơn chiều rộng vai thì làm cho vai áo dôi ra. Còn nếu quá lớn thì đầu vai móc sẽ nhô ra và làm mất dáng áo. Vì vậy nên chọn kích thước phù hợp để quần áo không bị mất dáng. 

Móc treo loại mỏng có thể tiết kiệm không gian lưu trữ. Nếu như không gian tủ đồ nhỏ, mà quần áo thì quá nhiều hãy chọn những loại móc mỏng. Vì nó giúp treo được nhiều loại quần áo hơn tiết kiệm diện tích.

Móc treo đồ chống trượt tránh tình trạng rơi đồ

Có nhiều loại móc không có khả năng chống trượt, khi treo quần áo lên dễ bị tuột xuống khiến người treo bực mình. Chính vì thế, nên chọn những loại móc có khả năng chống trượt để việc treo quần áo nhanh chóng và đơn giản hơn. Thường những loại móc bằng gỗ sẽ có hõm nhỏ ở hai bên, đó là để chống trượt. Còn đối với móc nhự sẽ có điểm gờ để giữu quần áo lại. Nhìn chung mỗi loại sẽ có thiết kế chỗ chống trượt khác nhau.

Móc treo đơn để phơi quần áo đúng cách chống trượt

Sản phẩm sử dụng rất tiện lợi

Hiện nay, có nhiều móc treo thiết kế sẵn các khuy liên kết hoặc thiết kế để treo được nhiều đồ cùng lúc. Tiết kiệm được diện tích treo đồ trong tủ. Quần áo có nhiều kiểu dáng khác nhau nên chính vì thế mới có nhiều loại móc treo ra đời. Không những đáp ứng nhu cầu sử dụng là để treo quần áo gọn gàng. Mà còn để treo quần áo phù hơp, không làm mất dáng áo quần. Nếu có quá nhiều quần áo, tủ treo đồ lại nhỏ bạn có thể treo vào cổ móc áo. Như vậy sẽ treo được rất nhiều đồ.

Chắc chắn tủ đồ của bạn sẽ đa dạng về kiểu quần áo nên sử dụng các loại móc này với nhau. Hãy sắp xếp quần áo dùng móc treo phù hợp, để  tiết kiệm được nhiều chỗ lưu trữ trong tủ quần áo.

Treo quần áo thuận tiện, tiết kiệm không gian tủ đồ

=> Cùng tham khảo thêm sản phẩm giá để ô dù

Dù nhà nào có nhiều tủ quần áo, hay chỗ phơi đồ rộng hoặc hẹp cũng đều cần sử dụng đến móc treo quần áo đơn. Có thể thấy nó rất đa dạng về mẫu mã thoải mái cho bạn lựa chọn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn biết thếm nhiều mẫu móc treo để lựa chọn loại phù hợp mà mình cần sử dụng. Giúp tủ quần áo của bạn trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn. Ngoài việc sư dụng làm móc treo trong gia đình thì sản phẩm này cũng là dụng cụ khách sạn phổ biến.

Categories: Tin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955