Xe đẩy thức ăn bằng nhựa – trợ thủ đắc lực cho nhân viên phục vụ

Thêm một sản phẩm nữa ra đời để phục vụ trong công việc vận chuyển đồ, đặc biệt được sử dụng tại nhà hàng, khách sạn. Đó là xe đẩy thức ăn bằng nhựa, với đặc điểm nổi bật và nhiều chức năng đã làm trợ thủ đắc lực cho nhân viên phục vụ khi đông khách. 

So với việc sử dụng nhiều nhân lực thì xe đẩy phục vụ bàn mang lại khá nhiều tác dụng. Vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất phục vụ khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội như:

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, nhẹ dễ vận chuyển

Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ hiện đại của nước ngoài, đạt chất lượng cao. Hơn nữa xe đẩy thức ăn bằng nhựa không có chất hóa học gây hại nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhân viên sử dụng có thể yên tâm. Chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn nên sử dụng được lâu bền.

Ngoài ra chất liệu nhựa rất nhẹ dễ dàng vận chuyển nhiều nơi khác nhau. Trong quá trình đẩy xe nhân viên phục vụ không phải mất quá nhiều sức lực để đẩy. Giúp quá trình phục vụ nhanh chóng, năng suất làm việc tăng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp

Thiết kế xe đẩy thức ăn bằng nhựa rất đa năng

Sản phẩm được thiết kế rất đặc biệt, có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Xe gồm khung nhôm và các khay nhựa to chắc chắn và 2 xô nhựa có thể dễ dàng lắp ráp. Nhân viên nhà hàng có thể sử dụng làm xe đẩy thức ăn để vận chuyển đồ ăn đến bàn thực khách nhanh nhất. Ngoài ra nếu lắp 2 hộp nhựa ở bên hông sẽ trở thành xe thu gom bát đĩa. Xe này có thể giúp nhân viên phục vụ dọn dẹp bàn ăn và phân loại rác sau khi kết thúc bữa ăn. Có thể nói đây là loại xe rất đa năng, có thể trở được nhiều đồ và dùng đẻ phucjv ụ nhiều công việc khác nhau.

Xe đẩy thức ăn nhựa rất đa năng có thể làm xe thu gom bát đĩa

Giữ an toàn trong quá trình vận chuyển thức ăn 

Trong quá trình vận chuyển thức ăn đến khách hàng chắc chắn nhân viên phục vụ có thể gặp phải những tai nạn không mong muốn như nhiều người qua lại, trơn trượt… Khi sử dụng xe đẩy thức ăn sẽ không còn tình trạng đó xảy ra. Đồ ăn của khách được lên nhanh mà không bị hư hỏng, mất thẩm mỹ do bưng bê không vững.

Với thiết kế gồm 3 tầng, xe đẩy sẽ giúp bạn chuyển được nhiều món ăn cùng lúc. Có 4 bánh xe bên dưới, xe giúp giữ thăng bằng khi vận chuyển, vì vậy nên giảm được rủi ro làm rơi, vỡ do đồ ăn nóng hoặc va chạm với người khác.

Vận chuyển đồ cùng lúc mà an toàn

 => Xem thêm sản phẩm mới Kệ để báo

Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa với chất liệu này có thể sản xuất được nhiều màu. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để phù hợp với nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra xe được phủ một lớp bảo vệ sáng bóng, đem lại vẻ thẩm mỹ cao. Khi nhân viên sử dụng xe đẩy này sẽ đem lại cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng hơn cho bữa tiệc nói riêng và cho dịch vụ của khách sạn, nhà hàng nói chung. 

Với chất liệu bằng nhựa có đặc tính khó bám bẩn và dễ lau chùi. Sản phẩm này giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng đến món ăn. Đối với những nhân viên mới khi sử dụng xe sẽ tránh được việc để tay chạm vào đồ ăn gây mất mỹ quan, thiếu chuyên nghiệp.

Nhân viên nhà hàng sử dụng xe chuyên nghiệp hơn

Tăng năng suất phục vụ bằng xe đẩy thức ăn bằng nhựa

Xe đẩy bằng nhựa với thiết kế có 3 tầng, khay để đồ rộng dãi. Điều này giúp nhân viên vận chuyển được nhiều đồ ăn hơn, nhanh hơn. Nếu như bình thường, một người nhân viên bưng bê chỉ có thể phục vụ tối đa 1 bàn. Nhưng khi sử dụng xe đẩy nhựa giúp của xe đẩy đồ ăn nhanh hơn, 1 nhân viên có thể phục vụ tới 2 – 3 bàn cùng lúc.

Ngoài ra với bánh xe di chuyển linh hoạt, có thể xoay 360 độ. Được bọc lớp cao su nên xe di chuyển êm, không rung lắc. Nhờ vậy, năng suất phục vụ được tăng lên đáng kể hơn rất nhiều.

Bánh xe cao su xoay 360 độ, di chuyển nhanh

Đối với những nhà hàng, khách sạn lớn, luôn có lượng khách đông nên sử dụng xe đẩy thức ăn bằng nhựa. Bởi loại xe này hỗ trợ rất nhiều trong quá trình phục vụ của nhân viên nhà hàng. Từ đó chất lượng dịch vụ sẽ tăng cao, việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn cũng phát triển hơn. Đầu tiên hãy tìm nhà cung cấp uy tín để trang bị những dụng cụ nhà hàng chất lượng nhất.

Categories: Tin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955