Tiết kiệm chi phí khi mua xà bông khách sạn

Xà bông khách sạn là một trong những sản phẩm thuộc bộ amenities khách sạn không thể thiếu trong bất kỳ khách sạn nào. Mặc dù là một sản phẩm quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua xà bông khách sạn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để tối ưu lợi nhuận trong quá trình kinh doanh. Bài viết này, Poliva sẽ hướng dẫn bạn làm sao để tiết kiệm chi phí khi mua xà bông khách sạn nhé.

Tiết kiệm chi phí khi mua xà bông khách sạn

3 tiêu chí giúp tiết kiệm chi phí khi mua xà bông khách sạn

Đặt hàng trước hoặc mua xà bông với số lượng lớn

Có thể nói rằng xà bông là một trong những đồ Amenities không thể thiếu trong các khách sạn, nhà nghỉ hay cả resort sang trọng. Xà bông không chỉ có tác dụng làm sạch và diệt khuẩn trên da mà còn có thể làm vật trang trí trong phòng tắm của khách sạn.

Đặc điểm của xà bông khách sạn là chỉ sử dụng cho một lượt khách. Điều này có nghĩa là sau mỗi lượt khách trả phòng thì toàn bộ xà bông trong các phòng tắm sẽ được loại bỏ và thay thế bằng những sản phẩm mới. Việc làm này không chỉ nhằm mục đích đảm bảo an toàn và vệ sinh mà còn giúp khách sạn giữ được hình ảnh đẹp, chất lượng dịch vụ tốt trong mắt khách hàng.

Sau mỗi lượt khách, xà bông sẽ được thay mới vì vậy số lượng xà bông khách sạn cần dùng trong quá trình kinh doanh là vô cùng lớn. Chính vì vậy, bí quyết đầu tiên và cũng là bí quyết hữu hiệu nhất để chủ khách sạn có thể mua được xà bông khách sạn giá rẻ đó chính là đặt hàng với số lượng lớn.

Khi nhà cung cấp xà bông sản xuất theo số lượng lớn thì chi phí trên mỗi sản phẩm sẽ giảm. Như vậy giá cung cấp cho khách sạn cũng sẽ giảm theo. Bên cạnh đó khi đặt hàng số lượng lớn và lâu dài khách sạn cũng sẽ nhận được những chiết khấu hấp dẫn từ nhà cung cấp.

Tiết kiệm chi phí khi mua xà bông khách sạn

Chọn mua xà bông khách sạn có kích thước nhỏ

Thông thường xà bông sẽ có 2 kích thước là mini và fullsize. Những dạng fullsize thường sẽ được sử dụng trong các gia đình vì thời gian sử dụng lâu dài và nhiều thành viên cùng dùng. Tuy nhiên trong khách sạn nếu sử dụng loại fullsize sẽ rất lãng phí và tốn kém.

Trên thực tế mỗi khách hàng khi đi du lịch sẽ lưu trú tại khách sạn trong khoảng từ 2 – 10 ngày. Trong khoảng thời gian này khách hàng sẽ không thể sử dụng hết một cục xà bông có kích thước lớn. Như vậy sau khi khách hàng rời đi, phần xà bông còn lại sẽ bị vứt bỏ để thay thế bằng sản phẩm mới hoàn toàn.

Do đó có thể thấy rằng việc sử dụng sản phẩm có kích thước mini là điều vô cùng sáng suốt và hữu ích. Điều này không chỉ giúp khách sạn tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành mà còn góp phần to lớn vào việc tiết kiệm tài nguyên và tránh lãng phí.

Bên cạnh đó, một ưu điểm lớn nhất và quan trọng nhất của xà bông dạng mini đối với khách sạn đó chính là giá rẻ. Một sản phẩm kích thước nhỏ sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm kích thước lớn đặc biệt là đối với những đồ dùng một lần. Vì vậy khi để có thể mua được xà bông khách sạn giá rẻ, chủ khách sạn nên đặt hàng loại kích thước mini.

Tiết kiệm chi phí khi mua xà bông khách sạn

Tìm nhà đưa buôn xà bông khách sạn uy tín

Bí quyết cuối cùng để các chủ khách sạn có thể chọn được sản phẩm xà bông khách sạn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đó chính là chọn nhà cung cấp có thương hiệu, uy tín trên thị trường.

Một nhà cung cấp lớn, có danh tiếng đem lại cho khách sạn rất nhiều lợi ích. Điển hình như đa dạng mẫu mã và chủng loại xà bông phù hợp với mô hình kinh doanh của khách sạn. Số lượng sản phẩm sản xuất hoặc cung cấp ra thị trường lớn như vậy chi phí cho mỗi sản phẩm sẽ giảm xuống. Bên cạnh đó nhà cung cấp uy tín còn giúp khách sạn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, khi chọn được nhà cung cấp uy tín có thể tin tưởng để hợp tác lâu dài, khách sạn sẽ nhận được những chương trình giảm giá hoặc chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng lớn.

Trên đây là 3 bí quyết hữu ích để chủ khách sạn có tiết kiệm chi phí khi mua xà bông khách sạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu như bạn có nhu cầu về xà bông khách sạn giá rẻ nói riêng và các loại đồ amenities trong khách sạn nói chung thì hãy tham khảo nhà cung cấp thiết bị khách sạn Poliva. Tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp đồ amenities như: Dầu gội sữa tắm cho khách sạn, dao cạo râu khách sạn, lược khách sạn…chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, Poliva sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá hấp dẫn nhất. (Hotline: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955