Mua ghế hồ bơi cho nơi có gió lớn cần chú ý điều gì?

Tình trạng chung ở nhiều khách sạn, resort, khu chung cư thì hồ bơi thường được đặt ở những nơi lộng gió (gió nhiều và lớn) nên sau những trận gió lớn ghế hồ bơi và nệm sẽ bị nghiêng đổ, thổi bay. Đây là vấn đề đau đầu mà nhiều dự án đang gặp phải, chính vì thế hôm nay Poliva sẽ chia sẻ cách chọn mua ghế hồ bơi cho nơi có gió lớn để tránh phải trường hợp này ngay từ khi mua hàng nhé.

Mua ghế hồ bơi cho nơi có gió lớn cần chú ý điều gì?

Mua ghế hồ bơi cho nơi có gió lớn cần chú ý điều gì?

Nệm ghế hồ bơi không được cố định kỹ

Thông thường nệm ghế sẽ được đặt phủ lên trên bề mặt ghế mà không cần cố định quá chắc chắn, chỉ cần cột dây sơ phần nệm phía trên vào ghế. Đối với những hồ bơi không chịu ảnh hưởng bởi gió mạnh thì như vậy là chấp nhận được. Nhưng với khu vực gió mạnh thì rất dễ bị thổi bay nệm đi, do không được cố định chắc chắn giữa nệm và ghế.

Nệm cần phải thêm dây cột chia đều theo chiều dài nệm để cố định nệm và ghế với nhau ngay từ khi may nệm. Lưu ý các dây cột cần được may cẩn thận và chia đều để đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Chi tiết nhỏ này sẽ không làm tăng giá ghế bể bơi và nệm nhưng bạn phải yêu cầu để nhà cung cấp sản xuất biết để làm ngay từ đầu.

Khung ghế hồ bơi nhẹ

Ghế thường bị thổi bay đi là do khung ghế nằm hồ bơi bơi làm bằng chất liệu nhẹ (nhôm) hoặc không được gia cố thêm trọng lượng sau khi hoàn thành. Với những khu vực có gió khá mạnh thì khung ghế nằm hồ bơi nên được làm bằng những chất liệu có trọng lượng riêng lớn (nặng) như Inox, sắt mạ kẽm để hạn chế được tình trạng này. Hoặc nếu bạn vẫn muốn sử dụng khung nhôm thì bạn cần gia cố thêm trọng lượng ghế sau khi hoàn thiện bằng cột thêm các vật liệu nặng dưới ghê ( sắt hoặc các túi cát).

Mua ghế hồ bơi cho nơi có gió lớn cần chú ý điều gì?

Một số sản phẩm ghế hồ bơi sử dụng cho nơi có gió lớn:

  • Ghế bể bơi ngoài trời
  • Ghế hồ bơi nhựa giả mây
  • Giường hồ bơi bằng gỗ
  • Ghế bể bơi nhựa

Hi vọng, với những chia sẻ nhỏ từ Poliva sẽ giúp bạn chọn mua ghế hồ bơi cho nơi có gió lớn phù hợp với đặc thù của dự án mình tránh tình trạng tiền mất tật mang như nhiều dự án hiện nay. Ngoài các sản phẩm ghế hồ bơi, Poliva còn cung cấp các loại thiết bị ngoại cảnh khác như dù che nắng ngoài trời, xích đu, ghế công viên,… Toàn bộ sản phẩm do Poliva cung cấp đều là hàng nhập khẩu thương hiệu Poliva nên có độ bền cao, giá thành tốt. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin liên hệ 096.849.8888

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955