Quảng cáo thương hiệu bằng ô lệch tâm tròn Poliva

Bạn đang muốn quảng bá thương hiệu của mình và không muốn mất quá nhiều phí cho các hình thức quảng cáo khác? Vậy thì tại sao bạn không quảng cáo bằng ô lệch tâm tròn nhỉ? Cùng chúng tôi xem những ưu điểm khi quảng cáo bằng loại ô này nhé!

Ô lệch tâm tròn là dòng sản phẩm có thân và tán dù lệch tâm không cùng nằm trên một đường thẳng. So với loại ô dù truyền thống là ô đứng tâm thì loại ô này có thế mạnh ơn về tận dụng không gian dưới tán của ô.

Bởi lẽ, trục và thân, tán dù không cùng nằm trên một đường thẳng nên không gian dưới tán dù sẽ rộng hơn, không bị ngăn cách bởi trục giống như ô truyền thống.

Quảng cáo thương hiệu bằng ô lệch tâm tròn Poliva

Phương thức quảng cáo thương hiệu bằng ô lệch tâm tròn

Theo các nghiên cứu xã hội cho thấy, quảng cáo bằng ô lệch tâm tròn là một phương thức hiệu quả. Hình thức quảng cáo này mang sản phẩm đến gần hơn với thị trường khách hàng hiện nay. Và quảng cáo một cách tự nhiên nhất, không bị lố cũng như gây khó chịu cho người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại hình quảng cáo khác nhau và chúng đều có những hình thức, ưu điểm quảng cáo cho các khách hàng. Thế nhưng, lượng khách hàng sử dụng ô lệch tâm để quảng cáo cho thương hiệu của mình ngày càng lan rộng và được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt với những thương hiệu quán cafe, nước uống hay một nơi làm bánh ngọt…thì càng hiệu quả hơn và tiếp cận nhanh hơn với đối tượng khách hàng của họ.

Các sản phẩm ô dù lệch tâm hiện nay cũng được bày bán khá phổ biến trên thị trường nên người dùng hoàn toàn có thể tìm mua sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất! Quảng cáo ở mọi nơi, mọi không gian khác nhau mà không sợ bị mất thêm bất kì một sản phẩm nào nữa. Hay quảng cáo bằng ô dù ngoài trời này còn có thể tận dụng được khoảng không gian dưới dù để kinh doanh nữa đấy.

Quảng cáo thương hiệu bằng ô lệch tâm tròn Poliva

Ưu điểm của hình thức quảng cáo bằng ô lệch tâm tròn

Những loại hình quảng cáo như quảng cáo trên tivi, quảng cáo trên website hay quảng cáo trên các tờ giấy in, tờ rơi thường khá tốn chi phí. Và chính những điều này làm trở ngại đi những mong muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với đối tượng khách hàng trên thị trường. Vậy thì quảng cáo thương hiệu bằng ô lệch tâm sẽ thế nào?

Quảng cáo thương hiệu bằng dù che nắng ngoài trời bạn chỉ cần mất khoản phí nhất định cho chiếc ô dù lệch tâm mà thôi! Còn lại về duy trì tỉ lệ tương tác hay cách để khách hàng nhìn thấy hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả cao. Một mẫu ô dù chất lượng và in hình quảng cáo thương hiệu của bạn hấp dẫn sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng mạnh và thường có xu hướng tìm đến.

Hơn nữa, khi đã bắt gặp sự xuất hiện của thương hiệu bạn trên ô dù, họ thường gõ tìm kiếm tên thương hiệu nhiều hơn trên mạng xã hội. Vậy thì, một ưu điểm khác của nó ở đây nữa là giúp cho website của bạn có nhiều lượt truy cập hơn, tương tác hơn và chắc chắn rằng lượng đơn đặt hàng cũng tăng nhanh phải không nào?

Quảng cáo thương hiệu bằng ô lệch tâm tròn Poliva

Không cần phải xê dịch nhiều hay cố tình tạo ấn tượng cho khách hàng, sự xuất hiện của những chiếc ô lệch tâm tròn trong không gian nào đó đều tác động đến ánh nhìn của người dùng mà thôi bạn nhé!

Chính vì thế, đây có thể nói là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu như bạn đang muốn quảng bá thương hiệu của bạn! Bỏ ra một chi phí vừa phải lại có thể mang sản phẩm, thương hiệu của bạn lại gần hơn với mọi người, giữ được lâu thì thật sự không còn điều gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng rằng các khách hàng có thêm một hình thức mới để nhanh chóng truyền bá rộng rãi sản phẩm, thương hiệu của mình đến với đối tượng khách hàng nhé! Quảng cáo bằng ô lệch tâm tròn không còn mới nhưng nó vẫn đang xu hướng hiện nay bạn nhé! Bạn có thể đến địa chỉ cơ sở của chúng tôi để tham quan sản phẩm theo địa chỉ sau đây.

Một số sản phẩm ô dù quảng cáo phổ biến nhất:

– Ô dù ngoài trời

– Ô dù quán cafe

– Dù lệch tâm vuông

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Poliva

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 096.849.8888

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955