Hướng dẫn chọn túi giặt là khách sạn

Túi giặt là trong khách sạn có vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế khi lựa chọn túi giặt là cần hết sức chú ý. Cách chọn túi giặt là khách sạn đảm bảo bền đẹp, giá phải chăng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

Vai trò của túi giặt là khách sạn

Túi giặt là là tên gọi của một loại túi có hình chữ nhật dùng để thu gom quần áo mà khách hàng cần giặt trong khoảng thời gian lưu trú tại khách sạn. Túi giặt sẽ đựng những quần áo đã mặc sau đó đem đến cho bộ phận giặt là trong khách sạn để họ giặt sạch và sau đó trả lại bằng chính chiếc túi đó.

Bên cạnh đó, những chiếc túi giặt là còn giúp khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ đẳng cấp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ đó xây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt của các khách hàng. Điều này rất có ý nghĩa trong kinh doanh khách sạn.

Hướng dẫn chọn túi giặt là khách sạn

Hướng dẫn chọn túi giặt là khách sạn đẹp, bền và chất lượng

Chú ý chất liệu của túi giặt khách sạn

Trên thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu sản xuất túi giặt thông thường đó là nilon, túi vải thường và túi vải cotton cao cấp.

Chọn túi giặt là khách sạn chất liệu nilon

Túi giặt làm bằng chất liệu nilon thường có giá thành rất rẻ tuy nhiên chỉ có thể sử dụng được một lần. Như vậy sản phẩm sau khi sử dụng sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Điều này gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Do đó chất liệu này chỉ phù hợp với những khách sạn trung bình từ 1 đến 2 sao, tuy nhiên không khuyến khích sử dụng nhiều.

Hướng dẫn chọn túi giặt là khách sạn

Chọn túi giặt là khách sạn chất liệu vải không dệt

Túi giặt làm từ chất liệu vải thông thường thường là sản phẩm vải không dệt. Loại vải này có độ bền khá cao vì vậy túi giặt có thể sử dụng nhiều lần bằng cách giặt sạch sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, vải không dệt còn rất thân thiện với môi trường và không chứa những thành phần hóa học có hại. Tuy nhiên một điểm đáng lưu ý đó chính là túi giặt bằng vải thông thường này sẽ có giá thành cao hơn so với loại túi nilon. Do đó sản phẩm sẽ phù hợp để sử dụng trong các khách sạn từ 3 sao trở lên.

Chọn túi giặt là khách sạn chất liệu cotton cao cấp

Túi giặt làm bằng vải cotton cao cấp là loại có giá thành cao nhất tuy nhiên chất lượng cũng tốt nhất. Vải có tính co dãn rất tốt vì vậy có thể sử dụng rất nhiều lần mà không bị biến dạng túi. Bên cạnh đó, chất liệu vải tốt khiến mẫu mã chiếc túi cũng trở nên đẹp mắt hơn. Loại túi giặt làm bằng vải cotton này thường có thể sử dụng để đựng những đồ dùng cá nhân khác mà vẫn sang trọng và phù hợp. Tuy nhiên vì giá thành cao nên sản phẩm này chỉ được ưa chuộng tại các khách sạn phân khúc cao cấp từ 5 sao.

Hướng dẫn chọn túi giặt là khách sạn

Chọn túi giặt là khách sạn số lượng lớn để giảm giá thành

Thông thường túi giặt sẽ được sử dụng riêng cho mỗi khách hàng đến lưu trú vì vậy sau khi khách hàng trả phòng thì họ có thể mang về hoặc nếu không thì khách sạn sẽ loại bỏ để thay thế túi mới. Chính vì vậy số lượng túi giặt là một khách sạn sử dụng trong suốt một năm kinh doanh là vô cùng lớn.

Từ đó có thể thấy rằng cách chọn túi giặt là khách sạn tối ưu nhất là đặt hàng với số lượng lớn. Việc này sẽ giúp khách sạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về vận chuyển cũng như được giảm giá thành trên mỗi sản phẩm. Từ đó chi phí vận hành sẽ giảm xuống và lợi nhuận sẽ tăng lên.

Tự hào là một nhà cung cấp có kinh nghiệm trên thị trường, Poliva chuyên mang đến cho các khách sạn những bộ đồ amenities chất lượng, mẫu mã đẹp với giá thành vô cùng cạnh tranh. Vì vậy nếu bạn chưa biết cách chọn túi giặt là khách sạn thì hãy đến với Poliva để được tư vấn. (Liên hệ: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955