Lựa chọn bàn chải đánh răng khách sạn cần chú ý điều gì?

Bất kể một chủ đầu tư nào khi mua bàn chải đánh răng cho khách sạn cũng đều mong muốn sản phẩm của mình phải đạt được cả chất lượng tốt và giá cả tốt. Và trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ khách sạn nào cũng vậy. Khi chọn bàn chải đánh răng khách sạn cần chú ý điều gì? Chủ đầu tư thường đặt ra hai tiêu chí đó là: chất lượng sản phẩm và giá đồ dùng khách sạn.

Lựa chọn bàn chải đánh răng khách sạn cần chú ý điều gì?

Bàn chải và kem đánh răng – sản phẩm amenities trong khách sạn

Bàn chải kem đánh răng cho khách sạn là một trong những vật dụng thiết yếu nằm trong bộ amenities khách sạn. Nó không chỉ là vật dụng đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ của khách sạn, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thiết yếu của khách hàng mà còn là yếu tố để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn và quyết định có quay trở lại khách sạn của bạn hay không.

Vậy làm sao để các chủ khách sạn và nhà quản lý có được những kinh nghiệm bổ ích khi lựa chọn bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn. Bài viết ngày hôm nay Poliva xin chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm thiết yếu mà bạn cần lưu tâm khi lựa chọn sản phẩm bàn chải đánh răng khách sạn, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Lựa chọn bàn chải đánh răng khách sạn cần chú ý điều gì?

Bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng cần đạt những tiêu chí gì?

Trước khi đưa ra quyết định mua và sử dụng bàn chải đánh răng dùng 1 lần chính hãng của nhà cung cấp, bạn cần phải chú trọng quan tâm đến chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của nhà cung cấp và đặc biệt là bạn phải rất chú ý tới quy trình sản xuất đồ dùng khách sạn bên nhà cung cấp.

Theo như tổ chức nha khoa quốc tế thì một chiếc bàn chải đánh răng khách sạn phải đảm bảo đủ ba tiêu chuẩn sau thì mới thực sự an toàn tới sức khỏe của người tiêu dùng.

  • Lông bàn chải đánh răng khách sạn: Lông mềm, mịn, di chuyển linh hoạt, mật độ lông dày để giảm áp lực trên răng và tránh tổn thương cho lợi.
  • Đầu bàn chải đánh răng khách sạn: Lựa chọn bàn chải có kích thước vừa khuôn miệng, di chuyển thoải mái bên trong khoang miệng.
  • Thân bàn chải đánh răng khách sạn: Thiết kế hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp và an toàn, bề mặt nhẵn mịn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường và khí hậu,…

Lựa chọn bàn chải đánh răng khách sạn cần chú ý điều gì?

Các mẫu bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn

Khi đã có những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm bàn chải đánh răng trong khách sạn, bàn chải đánh răng cho nhà nghỉ, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm đánh răng khách sạn phù hợp.

Có 2 lưu ý mà các nhà đầu tư khách sạn phải quan tâm đó là:

  • Không chọn sản phẩm bàn chải đánh răng giá sỉ có giá quá thấp.
  • Không chạy theo xu hướng nhất thời khi lựa chọn sản phẩm bàn chải đánh răng khách sạn.

Đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn

Đây chính là yếu tố quan trọng mang đến cho khách sạn những sản phẩm có giá trị sử dụng nhất. Giữa vô vàn các nhà cung cấp trên thị trường việc tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và mang lại nhiều lợi ích cho khách sạn không phải là điều dễ dàng.

Trước khi quyết định hợp tác với một nhà bán bàn chải đánh răng khách sạn, chủ khách sạn phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ về họ. Có 4 thông tin mà chắc chắn chủ đầu tư phải nắm được về nhà cung cấp của mình, đó là:

  • Quá trình hoạt động và độ uy tín của công ty
  • Những sản phẩm của họ đã bán ra thị trường, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm.
  • Các dự án cung cấp sản phẩm bàn chải đánh răng mà họ đã thực hiện
  • Xem đánh giá và phản hồi từ khách hàng.

Poliva chúng tôi hiện nay đang chuyên cung cấp các đồ dùng tiêu hao khách sạn xuất nhập khẩu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 096.849.8888 để nhận được hỗ trợ báo giá sản phẩm nhanh chóng.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955