Lợi ích khi sử dụng xe đẩy thức ăn và những điều cần lưu ý

Ngày nay việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang được phổ biến rất nhiều. Nhiều chủ đầu tư mới bắt đầu kinh doanh, chưa có kinh nghiệm và không biết cần phải trạng bị những đồ dùng nào cho nhà hàng, khách sạn của mình. Trong mô hình này thì xe đẩy thức ăn là thiết bị quan trọng nhất cần phải có, cùng tìm hiểu những lợi ích mà nó đem lại.

Xe đẩy thức ăn là gì?

Xe đẩy thức ăn là loại xe có 2 hoặc 3 tầng, thiết bị này được sử dụng để di chuyển các món ăn. Thường nhân viên phục vụ sẽ phải vận chuyển đồ ăn từ trong bếp đến bàn ăn của khách hàng. Một chiếc xe đẩy với thiết kế đơn giản nhưng thông minh có thể đảm nhiệm công việc 3 đến 4 người cùng lúc. Giúp nhà hàng có thể tiết kiệm được nhân lực và nhân viên phục vụ nhanh hơn.

Xe đẩy đồ ăn là sản phẩm thông dụng, hầu như có mặt ở tất cả các nhà hàng, khách sạn. Có rất nhiều loại xe đẩy được làm từ chất liệu và thiết kế khác nhau như xe đẩy thức ăn inox, xe nhựa, inox mạ vàng… Ngoài ra giá xe đẩy thức ăn khá rẻ nên được lựa chọn nhiều.

Xe đây thức ăn inox 2 tầng

Lợi ích của xe đẩy thức ăn trong nhà hàng, khách sạn

Mỗi một nhân viên nhà hàng chắc hẳn đều quá quen thuộc với loại xe đẩy đồ ăn này. Bởi vì nó hỗ trợ rất nhiều trong quá trình phục vụ khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chính vì thế nhiều người đã lựa chọn xe đẩy thức ăn là thiết bị quan trọng bởi nó đem lại những lợi ích sau:

-Dùng để vận chuyển thức ăn cho khách trong nhà hàng. Chúng rất tiện dụng vì có một số món ăn nóng hoặc nước cần phải chú ý.

-Nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhà hàng. Sẽ không còn cảnh bê từng món ăn lóc cóc ra cho khách hàng nữa.

-Chiếc xe đẩy thức ăn khách sạn có nhiệm vụ vận chuyển thức ăn và dọn dẹp sau khi ăn xong.

-Tiết kiệm thời gian. Khách hàng sẽ cùng lúc nhận được toàn bộ những món ăn mình đặt mà không phải đợi chờ bê ra từng món.

-Công việc dọn dẹp bàn ăn cũng nhanh chóng hơn. Một nhân viên kèm một xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng là có thể dọn được một bàn ăn lớn.

Sử dụng xe đẩy đồ ăn thường rất tiện lợi

Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy thức ăn trong nhà hàng

Tuy nhiên sử dụng loại xe đẩy này cũng cần đúng cách để đảm bảo tuổi thọ được lâu dài. Những người nhân viên phục vụ nhà hàng cần lưu ý những điều này:

– Cần lựa chọn đúng loại xe có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

– Lưu ý khi vận chuyển đồ ăn lên xe đẩy nên xếp đồ vừa phải, không quá nặng. Tránh làm gãy hay méo xe, mất đi giá trị sử dụng và tính tẩm mỹ của xe.

– Bạn cần lưu ý khi sắp xếp các loại đồ ăn thức uống không quá nóng lên xe .

– Vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên, tránh để các vết bẩn như dầu, mỡ, axit bám lâu trên xe. Bảo dưỡng là phần thân và bánh xe cẩn thận.

Một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng xe đẩy thức ăn nhà hàng

=> Tham khảo thêm sản phẩm mới xe đẩy hành lý

Qua bài viết trên ta có thể thấy được lợi ích của việc sử dụng xe đẩy phục vụ rất quan trọng đối với nhà hàng, khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu cần mua xe đẩy hoặc các thiết bị khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phẩm này nhé!

Categories: Tin tức

Thẻ:, , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955