Những phụ kiện máy đánh giày có thể thay thế khi hỏng

Khi mà đời sống ngày càng được nâng cao, việc sở hữu cho mình một chiếc máy đánh giày đã không còn quá xa lạ, chiếc máy đánh giày giúp làm sạch đôi giày của bạn luôn sáng bóng lộn ( những đôi giày có thể lên tới tiền triệu, chục triệu… ). Nét đẹp thanh lịch của một người được toát lên phong cách thời trang, nếu đã ăn mặc đẹp thì làm sao có thể để đôi giày sáng bóng. Đem lại tự tin cho người đi chúng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những phụ kiện máy đánh giày có thể thay thế khi hỏng, giúp bạn không phải bỏ đi máy đánh giày khi những phụ kiện này hỏng. Và chúng tôi đem tới những phụ kiện máy đánh giày vô cùng đa dạng và giá thành khá rẻ so với giá trên thị trường.

Sử dụng máy đánh giày là một lựa chọn đúng đắn tại gia đình, văn phòng, khách sạn, các trung tâm thương mại,…

Tuy nhiên, với độ bền của máy, sau vài năm máy vẫn hoạt động tốt nhưng một số vật tư bị hao mòn trong quá trình sử dụng cần được thay thế đảm bảo sự hoạt động đều đặn, thường xuyên và mang đến hiệu quả tốt nhất cho việc làm sạch.

Với những khách hàng đã quen thuộc với máy đánh bóng giày thì chắc chắn nắm rõ được nguyên lý cũng như những đồ đi kèm của máy. Nhưng với những người tiêu dùng đang lần đầu muốn sử dụng làm sao có thể lựa chọn đúng những phụ kiện máy đánh giày cần thiết, đúng với nhu cầu sử dụng.

Những phụ kiện máy đánh giày cần thiết khi bị hỏng cần thay thế ngay

1. Xi máy đánh giày – phụ kiện máy đánh giày không thể thiếu

Có rất nhiều loại xi cho bạn lựa chọn với những dạng màu khác nhau mà tông màu chủ yếu đó là xi đen (dùng cho giày đen) và xi màu dạng kem (dùng cho các loại giày không phải màu đen)

– Loại xi 0,3 lít có hai loại là loại xi dùng để đánh bóng tất cả các loại giày và loại xi đen được dùng để đánh giày đen vừa làm sạch và làm bóng giày.

– Loại xi đánh giày loại 0,4 lít có hai màu là xi bóng để đánh bóng các loại giày và xi màu đen dùng riêng cho giày đen.

– Loại xi 1 lít có 2 màu trắng và đen trong đó màu trắng được dùng phổ biến cho mọi loại giày còn màu đen chỉ dùng riêng cho giày màu đen.

Có thể thấy xi đánh giày luôn được chia làm 2 loại trong đó sẽ luôn có một loại chỉ dùng riêng cho giày màu đen và loại còn lại sẽ dùng được cho mọi loại giày.

2. Chổi của máy đánh giày ( phụ kiện máy đánh giày cần thay thế thường xuyên để máy hoạt động tốt nhất )

Trong quá trình sử dụng máy đánh giày, chắc chắn sẽ không tránh được khỏi việc chổi của máy bị hư hỏng, mài mòn và việc thay thế chổi là điều rất cần thiết. Giúp máy được hoạt động tốt hơn.

Chổi máy đánh giày được chia thành 2 loại chính đó là:

  • Chổi đánh bụi: Dùng để làm sạch mọi bụi bẩn. Chổi đánh bụi được thiết kế với đầu chổi mềm vừa giúp làm sạch giày mà lại không làm xước giày.
  • Chổi đánh bóng: được tạo nên từ những sợi tơ rất mảnh và mịn, chổi đánh bóng kết hợp với xi sẽ không bị bết lại trong quá trình sử dụng.

Với kết cấu đan chặt vào lõi chổi nên tuyệt đối các sợi lông chổi sẽ không bị rơi rụng trong quá trình đánh giày.

Cả 2 loại chổi này đều vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với máy đánh giày, đây được xem như là cánh tay trái và cánh tay phải đắc lực của máy đánh giày, thực hiện nhiệm vụ và chức năng làm sạch giày.

3. Mô tơ đánh giày ( phụ kiện máy đánh giày hiếm nơi bán )

Motor hay còn gọi là mô tơ và theo cách gọi thông thường thì là động cơ của máy chạy bộ điện được chia thành 2 động cơ khác nhau.

  • Động cơ DC đây là hai dòng thông dụng loại động cơ DC thường được thiết kế và sử dụng cho các loại máy đánh giày vì mức độ khai thác ít.
  • Động cơ AC là động cơ chuyên dụng chuyên dùng cho các loại máy biến tần sử dụng cho các phòng tập thể hình ( phòng Gym ) hoặc các khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Mô tơ máy đánh giày là loại động cơ DC. Máy xi giày do việc không bảo trì thường xuyên và vệ sinh không đúng cách dễ dẫn đến chập chờn, hư hỏng. Chính vì thế cần lựa chọn motor máy đánh đánh để có thể thay thế trong trường hợp hư hỏng.

Chính sách mua hàng và cam kết về chất lượng sản phẩm phụ kiện máy đánh giày thay thế khi mua ở công ty Hành Tinh Xanh :

– Cam kết mới 100% và giống như hình. Nếu sản phẩm lỗi hoàn toàn có thể đổi trả trong vòng 1 tuần.

– Hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua hàng, thủ tục nhanh gọn, không rườm rà.

– Chính sách giao hàng nhanh chóng đến tận nơi trên toàn quốc và luôn luôn dúng hẹn với khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng vui vẻ, nhiệt tình giả đáp mọi thắc mặc về sản phẩm một cách tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm tương tự khác phụ kiện máy đánh giày :

  • Máy đánh giày silroad
  • Máy bọc giày tự động
  • Máy đánh giày khách sạn

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  • CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  • CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Categories: Dụng cụ khách sạnDụng cụ vệ sinhSản phẩmThiết bị khách sạnThiết bị vệ sinh

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955