Nhà cung cấp thiết bị khách sạn hàng đầu tại Việt Nam

Khác với các mặt hàng hàng tiêu dùng khác trên thị trường, các mặt hàng thiết bị khách sạn & nhà hàng không quá phổ biến đối với số đông người tiêu dùng, tuy nhiên, thị trường kinh doanh các thiết bị khách sạn hàng đầu này lại không hề bình lặng nhưng mà đằng sau nó là cả những cuộc cạnh tranh ngầm khốc liệt trong bài toán chiếm giữ thị phần.

Thiết bị khách sạn hàng đầu có những sản phẩm nào?

Nhắc tới “Thiết bị”, nghe qua thật là hào nhoáng, nhưng thiết bị khách sạn & nhà hàng lại là tên gọi chung cho những đồ dùng, đồ vật nhỏ nhất, tưởng chừng không quan trọng và ít được chú ý tới như biển chỉ dẫn bảng menu , bảng welcome, cột chắn inox, ghế công cộng, kệ báo, thùng rác , xe phục vụ bàn, xe đẩy hành lý, cọc dây trang trí, đồ amenities cho khách sạn v…v….cho tới những đồ dụng cụ thiết yếu được sử dụng trong khách sạn hằng ngày như cây treo quần ào, khăn mặt, xà bông, kem đánh răng,…

Các dụng cụ thường được phân loại ra cụ thể theo từng danh mục cụ thể lớn hơn như thiết bị phòng tắm, thiết bị tiền sảnh lễ tân, thiết bị buồng phòng, thiết bị nhà hàng – bếp, thiết bị vệ sinh khách sạn,…Thậm chí còn có các gói, các bộ sản phẩm cố định bao gồm nhiều sản phẩm nhỏ như Bộ các thiết bị đặt trong phòng tắm, bộ nội thất bàn ghế khách sạn, v….v….

Có bao nhiêu nhà cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng tại Việt Nam?

Không tính những doanh nghiệp nhỏ hay cửa hàng kinh doanh theo hình thức mua lẻ hay mua từng ít sản phẩm khi có nhu cầu phát sinh ở các khách sạn nhà hàng nhỏ thì ở Việt Nam có khoảng trên dưới 50 nhà thương mại và sản xuất thiết bị khách sạn hàng đầu, trong đó có một số doanh nghiệp lớn như Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại thiết bị khách sạn nhập khẩu đã khẳng định được tên tuổi trong nhiều năm gần đây, là đối tác với các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị,…

Thiết bị khách sạn

Các sản phẩm Hành Tinh Xanh cung cấp

Cuộc chiến giữa các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm: sóng ngầm trong biển lặng

Mặt hàng đặc biệt, thị trường tiêu thục đặc biệt, đối tượng khách hàng cũng đặc biệt, không mang tính phổ biến rộng rãi và không sôi động như các mặt hàng tiêu dùng khác trên thị trường – những đặc điểm mang tính đặc thù này đã khiến cho cuộc chiến nắm giữ thị phần của các nhà cung cấp, các doanh nghiệp sản xuất tưởng chừng như bình lặng nhưng đằng sau đấy là một cuộc chiến không kém phần khốc liệt.

Thiết bị khách sạn hàng đầu đang chú trọng vào hai tiêu chí là mẫu mã và giá cả. Từ trước tới nay, hầu hết các sản phẩm trong thị trường thiết bị khách sạn là các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài vì các mặt hàng này đòi hỏi sự hiện đại và tính thẫm mỹ cao. Tuy nhiên, do ít đơn vị cung cấp, các mặt hàng chưa nhiều và đa dạng. Đa số các khách sạn, nhà hàng phải đặt hàng rất khó khăn và mất nhiều thời gian.

Nhưng hiện nay, điều đấy đã khác, công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh đã nhập khẩu các mặt hàng và chọn lọc kỹ càng trong quá trình nhập khẩu các mặt hàng để thõa mãn nhất về giá cả cũng như tính thẫm mỹ của sản phẩm khi tới tay khách hàng.

Để khẳng định uy tín và vị trí của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, hiện nay các đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn đã thêm vào các lựa chọn và dịch vụ sau bán hàng tốt hơn để tạo được sự ấn tượng với khách hàng cũng như giữ chân khách hàng đối với doanh nghiệp của mình.

Công ty Hành Tinh Xanh là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị khách sạn nhà hàng đã đưa ra các chính sách và giá cả hợp lý nhất cho từng linh phụ kiện, thiết bị cụ thể theo từng loại sản phẩm mà công ty cung cấp cho khách hàng.

Những sản phẩm nào được Hành Tinh Xanh cung cấp?

Do đặc thù của ngành thương mại này, cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp cung cấp thiết bị khách sạn hàng đầu vì những tính năng, thiết kế ưu điểm vượt trội. Các sản phẩm khách sạn đã và đang được các khách sạn lớn trên toàn thế giới sử dụng.

Các sản phẩm như: thùng rác, xe đẩy hành lý , xe đẩy rượu , máy bọc giày , xe dọn phòng , cây treo quần áo , bình xịt thơm phòng , bảng chào sảnh khách sạn , bảng menu , bảng welcome , cột chắn inox mang thương hiệu Paloca đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, mẫu mã. Công ty Hành Tinh Xanh cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chính sách bán hàng, bảo hành tuyệt vời. Khẳng định cung cấp sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Một số sản phẩm thiết bị khách sạn liên quan khác:

  • Giá để ô khách sạn
  • Giá treo ô
  • Gường phụ extra bad
  • Giường phụ khách sạn cao cấp
  • Báo giá ghế hồ bơi
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lưu

Categories: Dụng cụ khách sạnSản phẩmThiết bị khách sạnThiết bị nhà tắmThiết bị vệ sinh

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955