Tiêu chí chọn khăn lạnh cho nhà hàng, khách sạn

Khăn lạnh là đồ amenities được khách hàng sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạn. Vì thế, bạn cần chọn mua khăn lạnh thật tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như danh tiếng của khách sạn. Vậy đâu là tiêu chí quan trọng khi chọn khăn lạnh cho nhà hàng, khách sạn?

Ngày nay, khi tới bất kỳ các nhà hàng, khách sạn nào bạn cũng sẽ thấy sự xuất hiện của khăn lạnh. Lý do rất đơn giản đó chính là bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.

  • Giúp làm sạch làn da của khách hàng nhanh chóng, từ lau miệng, lau tay, trán hoặc cổ…
  • Thích hợp trong nhiều không gian và mục đích khác nhau
  • Giúp quảng cáo thương hiệu nhà hàng, khách sạn một cách đơn giản, ít tốn kém nhưng vô cùng hiệu quả
  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp và đầu tư của nhà hàng, khách sạn

Tiêu chí chọn khăn lạnh cho nhà hàng, khách sạn

Tiêu chí chọn khăn lạnh cho nhà hàng, khách sạn

Chính bởi sự cần thiết nói trên mà nhà hàng, khách sạn luôn ưu tiên sử dụng khăn lạnh. Và với việc sử dụng rộng rãi như vậy nên khách sạn cần chọn mua khăn lạnh thật tốt, thật chất lượng để không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Chọn khăn lạnh mềm mịn

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng khăn lạnh của khách hàng thì bạn nên chọn loại khăn lạnh có bề mặt giấy thật mềm mịn để không gây xước da. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khăn thô ráp, dày cộp dễ gây mất thiện cảm tới người dùng.

Chọn khăn lạnh không chứa cồn

Cồn là một chất rất có hại cho da, khiến da bị khô và dễ bị dị ứng, mẩn ngứa. Vì thế, bạn cần chọn mua khăn lạnh không chứa cồn để đảm bảo làn da khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Tiêu chí chọn khăn lạnh cho nhà hàng, khách sạn

Chọn mua khăn lạnh không chứa nhiều chất bảo quản

Thông thường, trong khăn lạnh sẽ tẩm một số loại hóa chất đễ bảo quản, diệt khuẩn, nấm, giữ mùi thơm như phenoxyl ethanol, parabens,… Các chất này ở một mức độ nhất định thì sẽ không gây hại đến người dùng. Nhưng nếu sử dụng quá đà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, bạn cần hết sức lưu ý chọn mua khăn lạnh có nồng độ parabens từ 0,01 đến 0,3 % còn phenoxyl ethanol ở dưới 1% là tốt nhất.

Chọn khăn lạnh có mùi hương tự nhiên

Nếu muốn khăn lạnh của khách sạn có hương thơm thì bạn nên chọn những mùi hương tự nhiên, dễ chịu và nhẹ nhàng để không gây khó chịu, đau đầu khi khách hàng sử dụng. Hương thơm nhẹ cũng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn và sẽ không gây kích ứng da.

Chọn mua khăn lạnh tại địa chỉ uy tín

Một trong những kinh nghiệm then chốt để mua khăn lạnh chất lượng đó chính là lựa chọn được một địa chỉ cung cấp uy tín. Khăn lạnh tại các địa chỉ này có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được cơ quan nhà nước chứng nhận.

Nếu đang phân vân giữa hàng ngàn địa chỉ bán khăn lạnh khách sạn thì bạn hãy tự tin đến với chúng tôi – Poliva. Poliva là đơn vị chuyên cung cấp bộ amenities khách sạn, trong đó có cả khăn lạnh.

Tiêu chí chọn khăn lạnh cho nhà hàng, khách sạn

Khăn lạnh do Poliva cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, thành phần hóa chất ở ngưỡng an toàn với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, Poliva còn cung cấp các loại lược khách sạn, dầu gội sữa tắm khách sạn, xà bông khách sạn,…

Mong rằng, với một số kinh nghiệm nêu trên thì các bạn có thể dễ dàng hơn, tự tin hơn trong việc chọn mua khăn lạnh cho nhà hàng khách sạn của mình nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Nên nhớ, hãy lựa chọn khăn lạnh thật chất lượng để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như đảm bảo danh tiếng cho chính khách sạn của bạn.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955