Những yếu tố quyết định chất lượng xe làm buồng phòng

Xe làm buồng phòng dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng buồng phòng. Chính vì thế hãy nắm vững những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm này để lựa chọn chính xác cho khách sạn của mình.

Chất liệu làm nên xe làm buồng phòng

Chất liệu chính là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng xe làm buồng phòng. Một sản phẩm làm từ chất liệu tốt sẽ có thể sử dụng lâu dài mà không bị hư hỏng, mất đi tính thẩm mỹ cao. Những sản phẩm xe dọn vệ sinh buồng phòng hiện nay được cấu thành từ rất nhiều bộ phận:

+ Khung xe: Phần khung xe là bộ phận rất quan trọng quyết định phần lớn độ bền và hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay bạn có thể lựa chọn sản phẩm với phần thân xe được làm bằng thép phun sơn, inox và nhựa cao cấp. Mỗi chất liệu đều có ưu nhược điểm khác nhau tuy nhiên nếu là nguyên liệu chất lượng thì đều đảm bảo độ vững chắc cho xe đẩy.

+ Túi đựng đồ bẩn: Các sản phẩm xe đẩy dọn buồng được trang bị thêm 1 hoặc 2 túi đựng đồ bẩn bên hông. Những túi này làm bằng chất liệu vải bạt không thấm nước mang đến độ bền cao. Túi có nhiều màu sắc mang đến điểm nhấn thẩm mỹ cho sản phẩm xe đẩy.

+ Khay đựng đồ bên trên: Để giúp nhân viên buồng phòng sắp xếp đồ amenities, hóa chất một cách dễ dàng xe còn có một khay đựng được chia nhỏ. Phần khay đựng này thường được làm bằng nhựa cao cấp hoặc gỗ. Vì thế khi mua khách sạn cần chú ý đến chất liệu của phần khay đựng này giúp mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

Chất liệu quyết định rất lớn đến chất lượng xe làm buồng phòng

Chất liệu quyết định rất lớn đến chất lượng xe làm buồng phòng

Thiết kế của xe đẩy dọn buồng phòng

Bên cạnh chất liệu thì thiết kế của xe làm buồng phòng cũng rất quan trọng. Chủ khách sạn cần lưu ý khi chọn lựa sao cho phù hợp với công việc dọn dẹp vệ sinh buồng phòng nhất. Một sản phẩm có thiết kế khoa học sẽ giúp nhân viên buồng phòng dễ dàng sắp xếp cũng như chọn lựa vật dụng dùng cho công việc vệ sinh. Đồng thời thiết kế đẹp cũng giúp khách sạn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Những điều bạn cần chú ý trong thiết kế khi lựa chọn sản phẩm:

+ Kích thước sản phẩm: Chọn lựa sản phẩm có kích thước phù hợp tùy thuộc vào quy mô và số lượng khách phục vụ cho khách sạn. Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn cho công việc của nhân viên buồng phòng.

+ Ngăn đựng đồ sản phẩm: Thông thường những sản phẩm xe đẩy này được thiết kế 3 ngăn ở giữa để đựng đồ vải sạch. Thêm vào đó là khay đựng đồ bên trên chia nhỏ để đựng đồ amenities, hóa chất. Một số sản phẩm còn có khay đựng nước bẩn bên dưới túi đựng đồ bẩn.

+ Túi đựng đồ bẩn: Khách sạn nên chọn những sản phẩm có túi đựng đồ bẩn có kích thước rộng. Thiết kế này giúp cho nhân viên buồng phòng thu gom được nhiều đồ bẩn hơn trong quá trình dọn dẹp.

Khách sạn cũng cần chú ý đến thiết kế xe làm buồng

Khách sạn cũng cần chú ý đến thiết kế xe làm buồng phòng

Sản phẩm đến từ nhà cung cấp uy tín

Ngoài những yếu tố về sản phẩm thì chọn lựa một nhà cung cấp cũng giúp bạn có được xe làm phòng khách sạn chất lượng. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm tuy nhiên các khách sạn nên chọn lựa kỹ càng địa chỉ mua thiết bị này.

Chủ khách sạn có thể chọn lựa địa chỉ cung cấp uy tín. Đó có thể là những công ty trực tiếp sản xuất hoặc nhập khẩu mặt hàng này. Tuy nhiên hãy chọn những địa chỉ sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp không qua khâu trung gian nào. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Lời khuyên là trước khi chọn lựa những địa chỉ cung cấp có phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ.

Chọn lựa địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn uy tín để có được sản phẩm chất lượng

Chọn lựa địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn uy tín để có được sản phẩm chất lượng

Chất lượng xe làm buồng phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên nếu chọn được một đơn vị cung cấp chất lượng bạn không cần phải lo lắng về điều này. Liên hệ địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn tốt nhất hiện nay – công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh để có được thông tin chi tiết nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955