Công dụng của khăn lạnh trong khách sạn, nhà hàng

Hiện nay rất nhiều nhà hàng, khách sạn đã coi khăn lạnh là một vật dụng không thể thiếu trong bộ amenities khách sạn để phục vụ khách hàng, quảng bá hình ảnh, tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi khi sủ dụng. Vậy công dụng của khăn lạnh trong khách sạn, nhà hàng là gì? Hãy cùng Poliva tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Trong những bữa ăn tại nhà hàng, khách sạn, bữa tiệc sinh khăn lạnh đều xuất hiện để lau chùi, vệ sinh thật tốt. Vì thế khăn lạnh được đánh giá cao, ứng dụng trong kinh doanh nhà hàng, là vật bất ly thân với một số người.

Công dụng của khăn lạnh trong khách sạn, nhà hàng

Một số công dụng của khăn lạnh trong nhà hàng, khách sạn

Khăn lạnh được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Một số công dụng phổ biến nhất của khăn lạnh có thể kể đến là:

  • Lau miệng, lau tay chân: công dụng này phổ biến nhất khi khăn lạnh được sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn…
  • Tẩy trang: một số loại khăn lạnh có công dụng tẩy trang khá tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, bạn cần hết sức thận trọng lựa chọn khăn ướt trong trường hợp này để không làm da bị dị ứng, mẩn đỏ…
  • Lau các vết bẩn trên quần áo, đồ đạc trong nhà, đồ chơi trẻ em….
  • Vệ sinh cá nhân: một số khăn giấy ướt được sản xuất an toàn nhằm mục đích sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Công dụng của khăn lạnh trong khách sạn, nhà hàng

Poliva với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ amenities trong đó có khăn lạnh khách sạn, chúng tôi luôn có những cam kết đối với khách hàng. Đầu tiên là” giá cả cạnh tranh nhất”, giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua đồ amenities cho khách sạn, nhà hàng của bạn, tiếp theo là “lấy chất lượng làm trọng tâm” để đảm bảo cho chất lượng phục vụ, giao hàng của nhân viên nơi đây luôn ân cần nhất. (Hotline: 096.849.8888)

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955