Chọn mua xe thu gom rác cần dựa vào những tiêu chí nào?

Xe thu gom rác là sản phẩm cần thiết cho môi trường và cuộc sống của sinh hoạt của con người, chúng đảm nhận vai trò thu gom rác thải giúp cho môi trường xanh sạch đẹp. Những loại xe thu gom sẽ được sử dụng ở nhiều nơi để thực hiện công việc thu gom rác thải mỗi ngày. Vậy khi chọn mua xe thu gom rác cần dựa vào những tiêu chí nào? Hãy cùng Hành Tinh Xanh tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Chọn mua xe thu gom rác cần dựa vào những tiêu chí nào?

Chọn mua xe thu gom rác cần dựa vào những tiêu chí sau:

Chất liệu của xe gom rác

Phần lớn các loại xe thu gom rác ở những nơi công cộng thường được sử dụng chất liệu tốt vì chúng phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường và nhiệt độ khắc nghiệt. Vật liệu chủ yếu được sử dụng là nhựa HPDE và tôn hoa. Hai chất liệu này được sử dụng vì chúng có khả năng chịu được va đập, chịu được nhiệt cao, có độ bền và dẻo dai nên thích hợp với điều kiện ở bên ngoài môi trường. Ngoài ra,tại một số nơi đã sử dụng inox 201 dùng để làm thùng xe, điều này dẫn đến giá thành của sản phẩm có phần nhỉnh hơn 2 mẫu bằng tôn và nhựa.

Kiểu dáng và thiết kế

Xe thu gom rác phải có thiết kế hiện đại, có thể kết hợp được với hầu hết các loại xe tải chở rác và xe ép rác. Tại một số nơi sẽ phải chọn xe gom rác có nắp để tránh trình trạng mùi hôi của rác thải ảnh hưởng đến không khí xung quanh và hạn chế được môi trường tác động khiến rác thải phân hủy nhanh hơn gây ô nhiễm môi trường.

Chọn mua xe thu gom rác cần dựa vào những tiêu chí nào?

Vị trí sử dụng

Đối với mỗi vị trí sử dụng sẽ có những loại xe thu gom rác khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những nơi như công viên, trung tâm thương mại, nhà xưởng thường được chọn những mẫu xe gom rác có 4 bánh xe dung tích lớn như xe đẩy rác 660 lít.

Các loại xe thu gom rác phổ biến giá siêu rẻ:

  • Xe thu gom rác bằng tôn
  • Xe gom rác 400l
  • Xe gom rác tôn 500l

Trên đây chính là những tiêu chí chọn mua xe thu gom rác mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để chọn được những mẫu xe gom rác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Quý khách có nhu cầu tìm mua các loại xe gom rác vui lòng gọi cho Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 (Miền bắc) – 0912.026.829 (Miền nam) để sớm nhận được những tư vấn và báo giá về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955