Thùng rác trường học thường được làm bằng chất liệu gì?

Thùng rác là một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu tại các trường học hiện nay, nó không đơn thuần chỉ là thùng đựng rác, mà nó còn mang tính chất giáo dục và tạo thói quen tốt cho các em học sinh là bỏ rác đúng nơi quy định. Bài viết này, Hành Tinh Xanh sẽ cùng bạn tìm hiểu xem những loại thùng rác nào thường được dùng cho trường học, và thùng rác trường học thường được làm bằng chất liệu gì? cùng khám phá và tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thùng rác trường học thường được làm bằng chất liệu gì?

Thùng rác trường học thường được làm bằng chất liệu gì?

Thùng rác trường học bằng nhựa

Thùng rác nhựa công cộng là loại thùng dùng để đựng hoặc hỗ trợ cho việc cho việc thu gom rác tại các trường học đến nơi xử lý một cách dễ dàng. Trường học thường ưa chuộng và lựa chọn mua chất liệu bằng nhựa hơn so với các loại thùng rác khác.

Với những ưu điểm như: Thùng đựng rác có nắp ngăn mùi, bền đẹp, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển (có bánh xe)… Các loại thùng rác sản xuất bằng chất liệu HDPE (Hight Density Poli Etilen) là loại thùng rác được sử dụng nhiều và khá phổ biến tại các trường học. Bởi vì, thùng rác nhựa có giá thành rẻ, dễ sử dụng và bền đẹp. Thích hợp đặt tại trường học ở những nơi như: sân trường, bãi giữ xe, các lớp học…

Các mẫu thùng rác trường học bằng nhựa phổ biến:

  • Giá bán thùng rác nhựa 60 lít
  • Thùng rác 120l
  • Thùng rác nhựa 240 lít giá
  • Thùng rác 660 lít giá bao nhiêu

Thùng rác trường học thường được làm bằng chất liệu gì?

Thùng rác trường học bằng Composite

Thùng rác Composite là loại thùng rác cực bền, có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ và ít bị ảnh hưởng từ tác động của môi trường bên ngoài như: mưa, nắng. Chuyên dùng tại các tại các khu đô thị, khu công nghiệp hoặc khu vui chơi giải trí nên thùng rác có tuổi thọ sản phẩm cao, có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt như môi trường biển, môi trường hóa chất…

Loại thùng này thường được sử dụng ở những nơi như sân trường, bãi tập kết rác tại trường học… Bởi tính chất bền, chông chịu được với cả thời tiết môi trường khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, thùng rác Composite còn được trang bị bánh xe, tay đẩy phù hợp cho xe cáp rác thu gom rác.

Các mẫu thùng rác composite được sử dụng nhiều:

  • Thùng rác composite 60l
  • Thùng rác nhựa composite 120 lít
  • Thùng rác composite 240 lít
  • Thùng rác nhựa composite 660l

Thùng rác trường học thường được làm bằng chất liệu gì?

Trên đây chính là một số loại thùng rác thường dùng cho trường học phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, hy vọng qua bài viết này bạn đã có thểm những kinh nghiệm để chọn mua những mẫu thùng rác cho ngôi trường của mình được phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu mua thùng rác cho trường học, thùng rác y tế, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp,…Vui lòng liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 0981.228.766 (Miền bắc) – 0912.026.829 (Miền nam) để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955