Cách đánh bay mùi hôi của xe phục vụ rượu khi sử dụng lâu ngày

Đối với xe phục vụ rượu được sử dụng lâu ngày thì chắc chắn sẽ có nhiều mùi hôi. Khiến người sử dụng hơi khó chịu, cũng như ảnh hưởng đến đồ ăn khi dùng nó để vận chuyển. Để đánh bay mùi hôi của xe đẩy phục vụ rượu khi sử dụng lâu dài, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Những cách khử mùi hôi cho xe phục vụ rượu nhanh chóng mà hiệu quả

Có rất nhiều cách làm sạch xe đẩy phục vụ rượu thế nhưng để khử được mùi hôi cũng cần thực hiện đúng cách. Kể cả khi mới sử dụng hay đã sử dụng lâu ngày thì sản phẩm đều có mùi hôi, cần loại bỏ để sử dụng được an toàn.

Sử dụng trà để khử mùi cho xe phục vụ rượu mới sử dụng

Trà không những làm thức uống tốt cho sức khỏe của con người, làm đẹp da mà nó còn có tác dụng và khử mùi nhanh chóng. Đặc biệt khi sử dụng trà để khử mùi trên xe đẩy phục vụ rượu cũng rất hiệu quả. Mặc dù xe đẩy bằng gỗ hay bằng inox đều có thể sử dụng trà khổ để khử những mùi hôi sau thời gian sử dụng dài.

Phương pháp này thường được áp dụng từ rất lâu vì đây là nguyên liệu có sẵn, rất dễ tìm. Hơn nữa cách thực hiện cũng rất đơn giản. Áp dùng được ở tất cả các loại xe đẩy rượu có chất liệu khác nhau. Ngoài ra cách này rất dễ thực hiện và không tốn nhiều chi phí.

Cách thực hiện khử mùi hôi cho xe đẩy rượu bằng trà:

– Dùng loại trà khô pha nước nóng rồi lọc lấy nước. Lưu ý nên sử dụng nước ấm sẽ hiệu quả hơn..

– Sau đó dùng phần nước trà đã lọc sẵn ở trên quét vài lớp lên trên bề mặt của xe đẩy rượu.

– Cuối cùng bật quạt nhẹ cho xích đu khô từ từ, hoặc phơi dưới ánh nắng nhẹ của mặt trời.

Như vậy với mẹo khử mùi hôi cho trên rất đơn giản mà hiệu quả. Xe phục vụ rượu của bạn sẽ hết sạch mùi hôi khi sử dụng lâu ngày.

Khử mùi xe đẩy rượu bằng gỗ bằng trà khô

Sử dụng dầu ăn và sáp ong trắng làm sạch vết bẩn lâu ngày

Đối với cách làm này thường áp dụng với những loại xe đẩy bằng gỗ cao cấp. Để tẩy sạch những vết dính lâu ngày trên xe đẩy bạn hãy cho mấy giọt dầu ăn vào một chút sáp ong trắng, đem hấp cách thủy. Sau đó sáp ong chảy ra rồi dùng khăn thấm vào và lau lên vết bẩn đã bám lâu ngày. Đến khi sạch các vết bẩn thì bạn lại dùng một chiếc khăn mềm sạch để lau lại một lần nữa.

Cách này cũng dễ sử dụng, vừa làm sạch bóng xe đẩy, vừa khử mùi hôi. Hãy thực hiện theo định kỳ để đảm bảo xe đẩy không có mùi khi vận chuyển đồ ăn.

Mẫu xe đẩy rượu inox cao cấp

Một số sản phẩm xe phục vụ rượu cao cấp giá rẻ:

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp xe đẩy rượu cao cấp. Tuy nhiên địa chỉ uy tín nhất được nhiều người biết đến đó là Công ty Hành Tinh Xanh. Chuyên cung cấp các thiết bị khách sạn với đa dạng về mẫu mã, cùng tham khảo một số sản phẩm xe đẩy rượu cao cấp sau đây:

xe đẩy rượu bằng gỗ

xe đẩy rượu inox

xe trolley phục vụ

Xe đẩy inox 3 tầng

Xe đẩy inox mạ vàng

Xe đẩy rượu bằng gỗ

Có rất nhiều cách để khử mùi hôi, tuy nhiên chúng tôi đã chọn lọc để gửi đến bạn tham khảo những cách dễ dàng thực hiện nhất. Vừa dễ dàng thực hiện lại tiết kiệm chi phí khi thực hiện. Mong rằng bằng những cách trên, các bạn sẽ luôn vệ sinh xe đẩy rượu đúng cách để sản phẩm luôn mới và bền đẹp với thời gian. 

Categories: Tin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955