Khi nào thì cần dùng Extra bed trong các khách sạn, resort?

Bất kể đi du lịch ở đâu không chỉ riêng du lịch tại Việt Nam, du khách cũng quan tâm đến vấn đề phòng ốc đầu tiên. Nếu đi du lịch một nhóm 3, 4 người hay một gia đình có 3 thành viên chọn một phòng Double diện tích đủ rộng nhưng chỉ một chiếc giường lại không đủ nằm, mà thuê 2 phòng thì giá lại gấp đôi, hay bạn không có thói quen ngủ chung giường với người khác, hoặc bạn muốn ở chung cùng phòng nhau. Giải pháp cho vấn đề này là gì? Đó chính là thuê thêm một giường phụ khách  sạn. Vậy giường Extra bed là gì? Thuê thêm một giường Extra bed phụ thu có cao không? Hãy cùng Paloca tìm hiểu vấn đề này nhé.

Khái niệm và đặc điểm của Extra bed:

Khái niệm Extra bed tại các khách sạn, resort có thể hiểu đơn giản là giường phụ khách sạn được kê thêm vào phòng chứ không phải là một giường đẹp chuẩn đã được thiết kế và đặt sẳn trong phòng, vì nó kê thêm vào nên giường phụ thường được thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, để linh động di chuyển và xử lý.

Với ưu điểm gọn nhẹ, rất thuận tiện, dễ vận chuyển đến phòng cho khách, khung giường được thiết kế chắc chắn. Extra bed tại các khách sạn có hai loại: một loại giường phụ gấp lại được và một loại Extra bed không gấp lại được. Extra bed gấp lại được có ưu điểm là gọn nhẹ, gấp lại được đặt biệt có bánh xe giúp vận chuyển lên phòng rất thuận tiện. Một người cũng có thể chuyển và lắp đặt lên phòng rất dễ dàng. Giường không gấp lại được có ưu điểm là nệm tháo rời dễ dàng với khung giường, nệm lò xo. Nhược điểm không gấp lại được, kích thước trung bình của loại giường này là 1,9m x 0, 9m và có đệm lót dày từ 6cm – 20 cm.

extra bed

Khi nào thì cần dùng Extra bed?

Giường phụ tại các khách sạn thường được dùng trong hoàn cảnh như: Khi đi du lịch nhóm 3 người chọn phòng Twin hoặc phòng Double và muốn ở chung một phòng cho vui và tình cảm thì việc kê thêm giường phụ là điều hợp lý và cần thiết. Hay bạn có thói quen nằm một mình cho thoải mái mà trong phòng chỉ có một giường thì việc thêm một chiếc giường Extra bed sẽ rất thuận tiện.

Trong một khách sạn, resort không phải phòng nào cũng thêm Extra bed được, thường chỉ thêm vào các phòng rộng, có không gian như các loại phòng: phòng Superior (SUP), phòng Deluxe (DLX). Còn các loại phòng dạng standard (STD) là không thể thêm được, do thiết kế ban đầu loại phòng này nhỏ.

Một số sản phẩm giường phụ sử dụng cho khách sạn phổ biến:

  • Extra bed giá rẻ
  • Giường gấp dùng cho khách sạn
  • Giá giường phụ cho khách sạn
  • Giá giường phụ extra bed

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm giường phụ khách sạn hoặc giường extra bed xin liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ dưới đây để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại đồ dùng tiêu hao cho khách sạn giá rẻ trên toàn quốc. Xin trân thành cảm ơn!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 – Fax: 024 3627 5956

Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955