Làm thế nào để xử lý xe dọn vệ sinh khách sạn inox bị gỉ sét?

Xe dọn vệ sinh buồng phòng hay còn gọi là xe làm buồng, xe dọn buồng phòng… bằng chất liệu inox trở thành một phần không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng phòng khách sạn. Tuy nhiên dù có chọn được một sản phẩm chất lượng thì sử dụng lâu dài cũng không tránh được tình trạng gỉ sét. Vậy làm thế nào để xử lý những vết gỉ sét này?

Những cách đơn giản để tẩy đi vết gỉ sét trên xe dọn vệ sinh buồng phòng inox

Inox là một trong những chất liệu được sử dụng để sản xuất những sản phẩm phục vụ cho nhiều lĩnh vực của đời sống. Và nếu chọn được những sản phẩm làm từ nguyên liệu chất lượng thì tình trạng gỉ sét là rất thấp. Tuy nhiên nếu gặp phải hãy làm mới thiết bị dọn buồng phòng này bằng những cách sau:

Dùng nước uống có ga để làm sạch vết gỉ sét trên xe dọn vệ sinh buồng phòng

Nước uống có ga chắc chắn là thức uống quen thuộc đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên đây không chỉ là một loại nước uống giải khát mà nó còn có tác dụng vệ sinh rất tốt. Đối với xe dọn vệ sinh buồng phòng inox hay bằng các kim loại, hợp kim khác sử dụng lâu ngày bị gỉ sét thì nước uống có ga cũng sẽ mang lại độ sáng bóng như mới cho sản phẩm.

Bạn chỉ cần đổ trực tiếp nước có ga lên vị trí bị gỉ sét trên thiết bị. Sau đó hãy chờ đời vài phút rồi dùng khăn mềm chà sạch là được. Vết gỉ sét sẽ biến mất một cách nhanh chóng nhờ mẹo nhỏ này. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là không nên sử dụng những dụng cụ có độ ma sát cao để hạn chế tình trạng xước bề mặt.

Sử dụng nước uống có ga có thể tẩy được vết gỉ sét trên xe dọn vệ sinh buồng phòng

Sử dụng nước uống có ga có thể tẩy được vết gỉ sét trên xe dọn vệ sinh buồng phòng

Làm sạch vết gỉ sét trên xe dọn buồng phòng bằng phèn chua

Phèn chua cũng là một nguyên liệu dễ kiếm trong cuộc sống. Và bạn biết không chỉ vài nghìn đồng là bạn có thể có được một nguyên liệu tuyệt vời để vệ sinh xe dọn vệ sinh buồng phòng bị gỉ sét.

Cách vệ sinh xe buồng phòng bằng phèn chua cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần pha phèn chua với nước theo tỷ lệ 100 gram phèn và 2 lít nước là có được dung dịch tẩy rửa cực tốt. Sau đó nhúng khăn mềm vào dung dịch này và để lên trên vị trí cần làm sạch. Để vài phút dùng chính khăn mềm đó chà sạch bề mặt là bạn sẽ có một thiết bị sáng bóng như mới.

Xem thêm: Xe giặt là khung inox

Sử dụng phèn chua cho việc vệ sinh buồng phòng

Sử dụng phèn chua cho việc vệ sinh buồng phòng

Sử dụng baking soda hoặc giấm ăn để tẩy vết gỉ sét

Nếu bạn không có hai loại nguyên liệu trên thì cũng có thể xử lý những vết gỉ sét của xe dọn buồng phòng lâu ngày bằng những nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp. Baking soda và giấm ăn là hai lựa chọn thích hợp cho bạn trong trường hợp này.

Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác với một trong hai nguyên liệu này là có thể tẩy đi vết gỉ sét cực nhanh. Đối với những vết gỉ sét cứng đầu bạn chỉ cần cho một chút giấm hoặc baking soda lên trên bề mặt. Tiếp theo chỉ cần chờ đợi một vài phút rồi dùng khăn mềm chà sạch lại. Nếu vết gỉ set quá cứng đầu hãy áp dụng cách như trên nhưng thời gian ủ lâu hơn một chút. Làm một vài lần là có thể tẩy đi vết gỉ sét và trả lại bề mặt thiết bị như khi mới mua.

Sử dụng nguyên liệu quen thuộc như baking soda để tẩy gỉ sét trên xe dọn vệ sinh buồng phòng

Sử dụng nguyên liệu quen thuộc như baking soda để tẩy gỉ sét trên xe dọn vệ sinh buồng phòng

Làm thế nào để hạn chế tình trạng gỉ sét trên xe dọn buồng phòng inox?

Áp dụng những cách trên chắc chắn bạn sẽ có những chiếc xe dọn vệ sinh buồng phòng như mới. Tuy nhiên để hạn chế tình trạng gỉ sét trên thiết bị này bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Đầu tiên hãy chọn một sản phẩm xe dọn vệ sinh buồng phòng inox chất lượng. Và để có được những sản phẩm này thì việc chọn một địa chỉ cung cấp uy tín là điều cần thiết. Nếu chưa biết lựa chọn địa chỉ cung cấp chất lượng nào hãy đến ngay với công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì những gì mà mình nhận được.

+ Khi đã mua được những sản phẩm chất lượng hãy sử dụng và bảo quản đúng cách. Sau thời gian sử dụng bạn hãy vệ sinh thường xuyên để tăng tuổi thọ sản phẩm.

+ Thường xuyên kiểm tra tình trạng của thiết bị để phát hiện lỗi, sự xuống cấp của sản phẩm và có phương án sửa chữa nhanh nhất.

Bạn đã biết cách tẩy vết gỉ sét cho xe dọn vệ sinh buồng phòng inox chưa? Hãy thực hiện để có được sản phẩm luôn đẹp như mới. Và quan trọng là chọn ngay sản phẩm chất lượng từ công ty Hành Tinh Xanh để hạn chế tình trạng này.

Xem thêm: Dụng cụ khách sạn giá rẻ

Categories: Tin tức

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955