Không nên đặt mua xích đu trứng trong thời gian ngắn

Bỏ tiền ra mua cách loại xích đu không phù hợp có thể khiến cho “tiền mất tật mang”. Poliva sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản đáng chú ý về sản phẩm xích đu trứng của mình để khách hàng có thể hiểu biết hơn về sản phẩm của mình và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trước khi mua hàng. Hãy cùng Poliva chỉ ra một số chú ý khi đặt mua xích đu trứng qua bài viết dưới đây nhé!

Không nên đặt mua xích đu trứng trong thời gian ngắn

Những điều cần chú ý khi đặt mua xích đu trứng

Không nên đặt mua xích đu trứng trong thời gian ngắn

Thông thường khách hàng cho rằng sản xuất xích đu trứng không mất nhiều thời gian. Trên thực tế, một công ty chuyên sản xuất cung cấp sản phẩm xích đu không bao giờ có nhiều hàng có sẵn. Vì khác với những dòng sản phẩm khác bắt buộc bạn lựa chọn rập khuôn, họ sẽ cho khách hàng của mình thay đổi về số lượng, kiểu đan, kích thước, màu sắc… làm sao cho phù hợp với yêu cầu của họ nhất.

Thời gian sản xuất một chiếc xích đu trứng luôn dao động từ 15-45 ngày tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cũng như lượng khách đặt vào mùa đó và mẫu mã sản phẩm. Thoải mái về thời gian sản xuất đồng nghĩa với việc sản phẩm xích đu được làm cẩn thận hơn, tỉ mỉ hơn, giúp khách hàng an tâm về chất lượng.

Ngoài ra mặt hàng xích đu trứng vẫn là thuộc dòng sản xuất bán thủ công, trải qua nhiều phân đoạn khác nhau, không thể đòi hỏi một sớm một chiều có thể hoàn thành ngay sản phẩm. Chúng tôi cũng phải lần lượt sản xuất hàng của khách dựa vào thời gian đặt hàng, chứ không thể vì số lượng đặt ít nhiều mà bất công với bất kì khách hàng nào.

Tuy Poliva tự sản xuất khung và ghế xích đu, nhưng nệm gối lại được hỗ trợ từ nhà cung cấp khác. Nệm gối vẫn tùy vào khách hàng lựa chọn, thẩm mỹ mỗi người lại khác nhau cho nên chúng tôi khó có thể dự trữ đúng màu mà khách hàng yêu cầu. Dựa vào lượng nệm gối đặt đủ số lượng hoặc theo định kì chúng tôi mới gửi cho nhà cung cấp sản xuất.

Không nên đặt mua xích đu trứng trong thời gian ngắn

Thích chọn mua xích đu có sẵn

Xích đu trứng hiện trên web của chúng tôi có rất nhiều mẫu khác nhau, cùng với hàng trăm các dòng thiết bị ngoại cảnh khác. Đặc biệt với hàng loạt các màu sắc dây nhựa đan khác nhau càng tạo ra được số lượng lớn, các mẫu xích đu khác biệt nhau. Để sản xuất toàn bộ chúng để trưng bày cho khách hàng tham khảo thì chúng tôi cần một diện tích cực lớn mà chưa chắc đã bán hết ngay trong thời gian ngắn.

Dựa vào thị hiếu thị trường mỗi đợt chúng tôi sẽ chỉ sản xuất sản phẩm vài mẫu xích đu trứng có màu sắc và mẫu mã phù hợp, đem lên showroom trưng bày để khách hàng tham khảo chất lượng và mua sắm nếu cảm thấy phù hợp.

Với những mẫu có sẵn, cũng cùng một mức giá nhưng bạn lại không thể tùy chọn màu sắc nệm gối theo sở thích của bản thân đặc biệt là không thể chọn được những sản phẩm xích đu trứng mà bạn ưng ý nhất.

Không nên đặt mua xích đu trứng trong thời gian ngắn

Một số mẫu xích đu cao cấp giá rẻ tại Poliva:

  • Xích đu sân vườn
  • Ghế xích đu giọt nước
  • Xích đu sắt giá rẻ
  • Giá xích đu mây
  • Mua xích đu gỗ

Trên đây là những chia sẻ thiết thực nhất về những điều cần chú ý khi đặt mua xích đu trứng mà Poliva muốn chia sẻ đến các bạn. Nên chú ý thời gian đặt hàng để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Quan trọng nhất là lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín để có thể mua những mẫu xích đu trứng chất lượng cao nhất. Poliva địa chỉ số 1 tại Việt Nam sản xuất và phân phối các loại ghế xích đu khác nhau đặc biệt là xích đu trứng giá rẻ. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay đặt hàng xin liên hệ 096.849.8888 để nhận được những tư vấn và bán giá nhanh nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955