Tiêu chí chọn nhà cung cấp xà bông cho khách sạn

Việc lựa chọn nhà cung cấp xà bông khách sạn không chỉ ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khách sạn mà còn ảnh hưởng đến cả những khách hàng sử dụng dịch vụ của khách sạn. Vì vậy, chọn được nhà cung cấp phù hợp, chất lượng và uy tín là điều vô cùng cần thiết để khách sạn có thể hoạt động một cách tốt nhất. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những tiêu chí chọn nhà cung cấp xà bông cho khách sạn để bạn tham khảo thêm.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp xà bông cho khách sạn

  1. Chọn nhà cung cấp xà bông khách sạn đã có uy tín trên thị trường

Tiêu chí đầu tiên và cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn nhà cung cấp xà bông khách sạn chính là thương hiệu và độ uy tín của nhà cung cung cấp trên thị trường. Một thương hiệu hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đồ Amenities – đồ dùng tiêu hao khách sạn thì sẽ có kinh nghiệm và cung cấp cho khách sạn những dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

Ngoài ra khi nhà cung cấp đã có uy tín trên thị trường thì bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như giá thành của họ. Từ đó có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất về nhà cung cấp.

Bên cạnh đó chủ khách sạn cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp đưa ra hồ sơ năng lực cũng như những thông tin về công ty. Từ hồ sơ năng lực sẽ thấy được quy mô và kinh nghiệm làm việc của công ty. Ngoài ra dựa vào hồ sơ cũng có thể đánh giá được sự uy tín của nhà cung cấp. Như vậy khi chọn một nhà cung cấp đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường thì chủ khách sạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lừa đảo hay nhận những sản phẩm kém chất lượng.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp xà bông cho khách sạn

  1. Chọn nhà cung cấp có chứng nhận về chất lượng

Đối với các nhà cung cấp xà bông cho khách sạn thì chất lượng sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Xà bông thường được sử dụng để tắm, làm sạch da, diệt khuẩn và tiếp xúc trực tiếp với da của khách hàng. Nếu như sản phẩm được làm từ các thành phần không đảm bảo hoặc có nồng độ tẩy rửa quá cao sẽ khiến khách hàng bị dị ứng, trầy tróc da hoặc dẫn đến những trường hợp nặng hơn. Do đó, việc chọn nhà cung cấp có giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm là điều hoàn toàn hợp lý.

Chủ khách sạn có thể yêu cầu nhà cung cấp trình bày các giấy tờ liên quan đến đánh giá chất lượng của tổ chức y tế hoặc các chuyên gia trong ngành. Đối với những sản phẩm nhập khẩu thì cần có chứng nhận quản lý chất lượng ISO hoặc C/O. Những giấy tờ này sẽ giúp chủ khách sạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm của nhà cung cấp. Từ đó đưa ra những quyết định phù hợp.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp xà bông cho khách sạn

  1. Chọn nhà cung cấp xà bông khách sạn có giá cả cạnh tranh

Giá cả là một thứ các nhà kinh doanh luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Trong kinh doanh khách sạn có rất nhiều chi phí để vận hành, hoạt động và chi phí nhập xà bông cũng là một trong những thành phần của chi phí vận hành. Do đó để có thể tối ưu chi phí và tăng lợi nhuận thì chủ khách sạn cần tìm nhà cung cấp có giá cả cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên một lưu ý quan trọng các chủ khách sạn cần biết trước khi tiến hành ký hợp đồng đó chính là giá cả phải chăng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Để chắc chắn nhất hãy đề ra các tiêu chuẩn về chất lượng sau đó dựa vào mức giá nhà cung cấp đưa ra để thỏa thuận đi đến mức giá phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, chủ khách sạn có thể tìm nhiều nhà cung cấp để so sánh giá cả với cùng một yêu cầu chất lượng. Nếu như nhà cung cấp nào có giá thành hợp lý nhất và đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì sẽ tiến hành ký hợp đồng lâu dài.

Có thể nói nhà cung cấp đóng vai trò quan trọng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp xà bông cho khách sạn uy tín, chất lượng thì hãy tìm hiểu Poliva. Poliva.vn Tự hào là một nhà cung cấp đồ amenities các loại như: Bàn chải đánh răng khách sạn, lược khách sạn,… có thương hiệu tốt trên thị trường, Poliva luôn mang đến cho các khách sạn những bộ đồ amenities khách sạn đảm bảo an toàn với giá thành vô cùng cạnh tranh.(Hotline: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955