Đoàn thanh niên lắp đặt thùng rác trên các tuyến đường

Đoàn thanh niên là nòng cốt trong các hoạt động phong trào, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, đoàn thanh niên luôn truyền tới mọi người dân một tinh thần tập thể, sự hào hứng trong mọi công việc của xã hội. Như câu chuyện đoàn thanh niên lắp đặt thùng rác, đẩy mạnh thi đua các hoạt động đoàn, phát huy tinh thần xung kích chung tay xây dựng huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh xanh- sạch- đẹp và vệ sinh môi trường, ngày 26-10, Huyện Đoàn Đầm Hà phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện ra quân VSMT và lắp đặt các thùng rác dọc tuyến đường.

doan-thanh-nien-lap-dat-thung-rac

Đoàn viên thanh niên lắp đặt thùng rác, nâng cao ý thức cho người dân trong việc giữ gìn VSMT

Ngay từ đầu năm, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Đội đăng ký các công trình, phần việc thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng huyện Đầm Hà xanh, sạch, đẹp và vệ sinh môi trường, định kỳ dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, khu phố, đảm nhận xây dựng các mô hình Cổng trường xanh, sạch, đẹp và an toàn giao thông, các Đoạn đường em chăm, lắp đặt thùng rác nhựa tại cơ quan, đơn vị…. tính đến nay ĐVTN, học sinh đã tham gia dọn vệ sinh, thu gom rác thải tại thị trấn và các xã được trên 60 khối rác, trồng trên 11.000 cây xanh tại các nhà văn hóa, các trường học trên địa bàn huyện, lắp đặt trên 20 thùng rác dọc tuyến đường đôi huyện và tại các đơn vị cơ sở Đoàn – Đội, phun khử trùng tiêu độc môi trường tại 76/76 thôn, bản, khu phố của huyện.

Đồng thời phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động  ĐVTN, hội viên và nhân dân tham gia giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác đúng nơi quy định để góp phần xây dựng huyện, tỉnh ngày càng sạch đẹp, văn minh.

Để chương trình chung tay xây dựng huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh xanh, sạch, đẹp và vệ sinh môi trường thực sự đi vào cuộc sống và có hiệu quả, Ban Thường vụ Huyện Đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tuyên truyền, giáo dục môi trường, giáo dục di sản cho thanh thiêu nhi đồng thời tổ chức các đợt ra quân dọn vệ sinh, tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của việc giữ gìn môi trường sống, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp đến đông đảo ĐVTN, hội viên và nhân dân.

Hành Tinh Xanh – Địa chỉ cung cấp các loại thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp cao cấp, các loại thùng rác y tế,…thương hiệu Paloca giá rẻ trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua thùng rác vui lòng liên hệ Miền Bắc: 024 7307 5955 Miền Nam: 028 7307 5955 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất về mẫu thùng rác mà bạn đang tìm kiếm. Hành Tinh Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chu Hảo (Huyện Đoàn Đầm Hà)

 

Lưu

Categories: Môi trườngTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955