Khi vệ sinh thùng rác đá cần tránh những điều sau

Thùng rác đá hoa cương thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên có giá khá cao so với các loại thùng rác khác ngoài thị trường. Chính điều này khiên mọi người phải nên cẩn thận khi sử dụng và vệ sinh thùng rác đá hoa cương, tránh trường hợp đáng tiếc xẩy ra thì sẻ phải mất số tiền không hề rẻ để mua một chiếc thùng rác tương tự khác. Vậy ngay bây giờ, Hành Tinh Xanh bật mí khi vệ sinh thùng rác đá cần tránh những điều sau đây nhé!

Khi vệ sinh thùng rác đá cần tránh những điều sau

Khi vệ sinh thùng rác đá cần tránh những điều sau

Tách các bộ phận của thùng rác khi vệ sinh

Phần lớn các loại thùng rác đá hoa cương được chia làm 3 phần là khay gạt tàn phía trên, phân thân thùng bằng inox mạ vàng và ôp đá xung quanh, cuối cùng là phần ruột thùng rác bên trong được làm bằng tôn hoa hoặc nhựa PP cao cấp. Ba bộ phận này có thể tháo rời nên khi vệ sinh thùng rác đá hoa cương để công việc dễ dàng và thuận tiện hơn nên tách rời và vệ sinh từng bộ phận. Ngoài ra, khi tách các bộ phận ra cũng sẽ giúp vệ sinh hơn và hạn chế hư hỏng, vỡ thùng rác.

Không dùng sắc nhọn hoặc quá cứng khi lau bề mặt thùng rác

Tất cả các mẫu thùng rác đá hoa cương đều có 4 mặt được ốp đá tự nhiên cao cấp. Đặc điểm của đá hoa cương là có độ cứng cao, bề mặt nhẵn bóng và khó bám bẩn. Vì vậy khi vệ sinh thùng rác đá hoa cương, bạn chỉ cần dùng khăn, giẻ hoặc giẻ lau sạch bề mặt. Nếu bạn muốn lau chùi tốt hơn, chỉ cần sử dụng với nước lau kính là có thể dễ dàng làm biến mất các vết bẩn trên bề mặt.

Ngược lại, nếu bạn dùng vật cứng hoặc sắc nhọn để vệ sinh thùng rác đá hoa cương sẽ khiến bề mặt đá và các phần bằng inox mạ vàng bị trầy xước. Về lâu dài, bề mặt sẽ không còn sáng bóng và cao cấp như ban đầu. Từ đó làm giảm tính thẩm mỹ của những chiếc thùng rác đá hoa cương.

Khi vệ sinh thùng rác đá cần tránh những điều sau

Trên đây chính là những điều cần tránh khi vệ sinh thùng rác đá hoa cương mà bạn nên thực hiện theo nếu không muốn tiền mất tật mang. Quý khách có nhu cầu tìm mua các mẫu thùng rác đá hoa cương hay các loại thùng rác khác như: thùng rác inox nhập khẩu, thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác y tế và các loại xe thu gom rác thải khác, vui lòng liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh theo số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất về mẫu thùng rác mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Sản phẩmThùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955