Lựa chọn đồ amenities cho khách Trung Quốc

Lựa chọn đồ amenities cho khách Trung Quốc phải căn cứ vào những tiêu chí nào? Tại sao phải lựa chọn đồ tiêu hao phù hợp với khách Trung Quốc? Hãy cùng Poliva tìm hiểu qua những tiêu chí để lựa chọn đồ amenities cho khách Trung Quốc qua bài viết sau đây nhé !

Trong những năm gần đây, ượng khách Trung Quốc đến Việt Nam ngày càng tăng cao, nhu cầu của họ không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm bạn hàng mà còn để đi du lịch nghỉ dưỡng. Nắm bắt được đặc điểm tâm lý khách hàng Trung Quốc giúp chúng ta phục vụ khách hàng tốt hơn và mở rộng thị trường. Việc lựa chọn đồ amenities khách sạn phù hợp cho họ cũng là một vấn đề cực kì quan trọng. Đây là nguồn khách tiềm năng của ngành du lịch nói chung và ngành kinh doanh khách sạn nói riêng.

Lựa chọn đồ amenities cho khách Trung Quốc

Đặc điểm tâm lý khách du lịch Trung Quốc

Điểm nổi bật trong tâm lý du lịch của người Trung Quốc, đó là không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn nơi lưu trú khi đi du lịch. Họ thường không cần ở các khách sạn cao cấp như khách sạn 4 sao hay 5 sao. Họ chủ yếu nghỉ ở các khách sạn từ 1 sao đến 3 sao. Do đó, khi lựa chọn đồ dùng một lần khách sạn không cần trang bị 1 bộ amenities khách sạn với quá nhiều chi tiết. Tuy nhiên, phải có đủ những chi tiết đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu cá nhân thiết yếu của người sử dụng.

Ngoài ra, khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam với mục đích chủ yếu là thương mại, thăm người thân; một số ít là đi tham quan, nghỉ mát. Theo truyền thống, họ thường đi theo nhóm, theo các tour du lịch trọn gói của các công ty du lịch Trung Quốc.

Tiêu chuẩn lựa chọn đồ amenities cho khách Trung Quốc

Để có đồ amenities phù hợp với khách thương nhân Trung Quốc, nên chọn những sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế, tiện lợi, vừa hiện đại vừa cổ điển với tông màu trầm, ấm, tạo cảm giác hài hòa dễ chịu.

Ngược lại, đối với những khách đi đúng với ý nghĩa du lịch tham quan nghỉ mát thì thông thường, nên chọn sản phẩm amenities khách sạn có thiết kế đơn giản, có tính hữu dụng cao, thân thiện, an toàn với người dùng.

Lựa chọn đồ amenities cho khách Trung Quốc

Về mặt tài chính, khả năng chi trả của họ không cao như các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, … Do vậy, họ lựa chọn các dịch vụ có thứ hạng trung bình hoặc khá, hợp với túi tiền của mình: chọn lựa những sản phẩm tốt với giá “bình dân” nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Việc đi du lịch với họ cũng là một cơ hội mua sắm. Vậy nên, quầy lưu niệm của khách sạn nên có những sản phẩm truyền thống, mang đặc trưng của địa phương.

Mỗi một quốc gia, khách hàng lại có những đặc điểm tâm lý riêng. Bạn cần hiểu và nắm bắt được điều đó để chất lượng phục vụ được tốt hơn. Mỗi bộ sản phẩm amenities khách sạn chứng tỏ sự quan tâm, chu đáo và nâng tầm đẳng cấp cho khách sạn của bạn.

Hãy nhấc máy điện thoại, gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 096.849.8888 để được tư vấn và báo giá tốt nhất của bộ đồ amenities khách sạn chất lượng cao. Thiết bị khách sạn Poliva luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng cũng như của các nhà kinh doanh để đưa ra những thiết bị và giải pháp hợp lý nhất cho khách sạn của bạn.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955