Khi mua thùng rác cần dựa vào những tiêu chí nào?

Thùng rác nhựa là sản phẩm cần thiết cho môi trường và cuộc sống của sinh hoạt của con người, chúng đảm nhận vai trò thu gom và phân loại rác thải giúp cho môi trường xanh sạch đẹp. Những loại thùng rác nhựa có dung tích lớn sẽ được đặt ở nhiều nơi để mọi người có thể dễ dàng bỏ rác vào thùng, nâng cao ý thức người dân và tránh hiện tượng xả rác bừa bãi. Vậy khi mua thùng rác cần dựa vào những tiêu chí nào? Hãy cùng Hành Tinh Xanh tìm hiểu ngay sau đây.

Khi mua thùng rác cần dựa vào những tiêu chí nào?

Khi mua thùng rác cần dựa vào những tiêu chí sau đây

Vật liệu được sử dụng làm thùng rác

Thùng được rác ở những nơi công cộng thường được sử dụng chất liệu tốt vì chúng phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường và nhiệt độ khắc nghiệt. Vật liệu được sử dụng là nhựa HPDE, nhựa composite. Hai loại nhựa này được sử dụng vì chúng có khả năng chịu được va đập, chịu được nhiệt cao, có độ bền và dẻo dai nên thích hợp với điều kiện ở bên ngoài môi trường.

Hình thức của thùng

Thùng rác nhựa phải có dung tích lớn để có thể chứa được lượng rác thải hàng ngày trước khi được công ty vệ sinh thu gom vận chuyển đến nơi xử lý. Thùng sẽ phải có nắp để tránh trình trạng mùi hôi của rác thải ảnh hưởng đến không khí xung quanh và hạn chế được môi trường tác động khiến rác thải phân hủy nhanh hơn gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, nắp của thùng đựng còn có thể ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, súc vật và khiến cho cảnh quan được thoáng đãng, tăng mỹ quan cho khu công cộng. Những thùng đựng còn được sơn nhiều màu sắc sinh động để tăng sự chú ý của mọi người và nâng cao tính tự giác bảo vệ môi trường cho người dân.

Khi mua thùng rác cần dựa vào những tiêu chí nào?

Vị trí sử dụng

Đối với mỗi vị trí sử dụng sẽ có loại thùng rác thiết kế riêng biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như màu sắc để dễ dàng phân biệt các loại rác thải với nhau. Những nơi công cộng thường được chọn thùng rác nhựa màu xanh lá cây hoặc màu vàng với dung tích lớn và được đặt ở vị trí thuận tiện, dễ nhìn thấy để mọi người có thể dễ dàng vứt rác, người thu gom cũng dễ dàng xử lý, phân loại rác thải hơn.

Những mẫu thùng rác công cộng cao cấp giá rẻ:

  • Thùng rác công cộng 60l
  • Giá thùng rác công cộng 120l
  • Thùng rác công cộng 240 lít
  • Thùng rác công cộng 660l

Trên đây chính là những tiêu chí khi mua thùng rác mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để chọn được những mẫu thùng rác nhựa cao cấp, thùng rác công cộng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, quý khách muốn mua các loại thùng rác y tế hay thùng rác công nghiệp vui lòng gọi 0981.228.766 (Miền bắc) – 0912.026.829 (Miền nam) để sớm nhận được những tư vấn và báo giá về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácThùng rác nhựaTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955