Chọn đơn vị cung cấp lược khách sạn

Trong kinh doanh khách sạn, ngoài những yếu tố về vị trí, thiết kế và nội thất thì không thể không kể đến các vật dụng thường ngày phục vụ nhu cầu sinh hoạt của du khách. Và một trong số đó chính là lược dùng trong khách sạn. Vậy làm thế nào để chọn đơn vị cung cấp lược khách sạn chất lượng và uy tín?

Chọn đơn vị cung cấp lược khách sạn

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp lược khách sạn

Đơn vị cung cấp lược khách sạn phải đảm bảo uy tín

Điều kiện quan trọng nhất trước khi quyết định hợp tác với bất kỳ đơn vị cung ứng lược nào đó chính là sự uy tín của công ty. Để đánh giá độ uy tín của đơn vị cung ứng bạn có thể xem xét những yếu tố sau:

  • Thương hiệu của đơn vị cung ứng có phổ biến trên thị trường
  • Quy trình làm việc của đơn vị kinh doanh lược khách sạn có chuyên nghiệp hay không
  • Đánh giá của những khách hàng trước về công ty
  • Hợp đồng cần có đầy đủ các điều khoản và cam kết rõ ràng

Việc chọn được một đơn vị cung cấp lược dùng cho khách sạn lần uy tín và có danh tiếng trên thị trường sẽ giúp khách sạn đảm bảo được chất lượng đồ dùng khi đưa tới khách hàng. Bên cạnh đó, khách sạn cũng sẽ giảm được nguy cơ bị lừa đảo bởi những công ty không có nguồn gốc rõ ràng.

Chọn đơn vị cung cấp lược khách sạn

Đơn vị cung ứng lược phải có sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt

Đối với những khách sạn lớn đặc biệt là các khách sạn 5 sao định hướng ở phân khúc cao cấp thì những vật dụng nhỏ dùng hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của khách sạn trong tâm trí khách hàng. Nếu như lược cung cấp cho khách hàng có chất lượng kém, dễ gãy, thiết kế không đẹp mắt sẽ khiến khách hàng có cái nhìn không tốt về khách sạn.

Chính vì vậy tiêu chí thứ 2 khi lựa chọn đơn vị kinh doanh lược khách sạn chính là chất lượng sản phẩm cùng với thiết kế bên ngoài. Lược dùng 1 lần thường có thiết kế nhỏ gọn hơn so với lược dùng hàng ngày tại nhà. Hiện nay trên thị trường có 2 loại lược dùng 1 lần cơ bản đó là lược bằng gỗ và lược bằng nhựa.

Lược có chất lượng tốt là lược có răng bố trí đều nhau. Răng lược không được quá nhọn để tránh gây tổn thương da đầu. Răng lược có độ mềm dẻo nhất định để tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Các chủ khách sạn nên kiểm tra sản phẩm mẫu trước khi quyết định ký hợp đồng với nhà cung cấp để đảm bảo được chất lượng lược sẽ đúng yêu cầu.

Việc chọn nhà cung ứng lược nói riêng và các nhà cung ứng khác nói chung là hết sức quan trọng trong kinh doanh khách sạn. Hy vọng rằng những tiêu chí lựa chọn đơn vị kinh doanh lược khách sạn ở trên sẽ phần nào hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm đối tác. Bạn mong muốn lựa chọn đơn vị kinh doanh lược khách sạn với giá thành sản phẩm tốt, chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ ngay với Poliva – đơn vị cung cấp đồ amenities cho khách sạn cao cấp nhất! Đến với thiết bị khách sạn Poliva, quý khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất! (Mua đồ dùng khách sạn xin liên hệ: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955