Hướng dẫn mua xích đu cho từng không gian

Với mỗi không gian đặt xích đu sẽ có những lựa chọn loại xích đu khách nhau cho phù hợp. Không gian sân vườn sẽ có những mẫu xích đu đặc trưng riêng dành co sân vườn, không gian nội thất (phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung…) cũng có những mẫu xích đu được thiết kế sử dụng trong những không gian này. Vậy hãy cùng Poliva tìm hiểu và mua xích đu cho từng không gian sao cho phù hợp nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn mua xích đu cho từng không gian

Hướng dẫn mua xích đu cho từng không gian

Các loại xích đu cho không gian ngoài trời

Với những không gian ngoại cảnh ngoài trời như sân vườn, bể bơi, sân thượng… thường lựa chọn những mẫu xích đu sắt, xích đu gỗ cao cấp, xích đu sân vườn giá rẻ,… Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu xích đu đơn giản tự là như: xích đu bằng lốp xe, xích đu bằng dây thừng,…Vì những mẫu xích đu này được đặt ngoài trời thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp của mưa, nắng, bụi bặm nên cần chọn các loại xích đu có độ bền với môi trường ngoài trời cao, dễ vệ sinh, lau chùi. Chú ý nên thường xuyên vệ sinh, lau chùi, bảo dưỡng tra dầu mỡ các vị trí ốc nối, móc treo…để đảm bảo sản phẩm có độ bền tốt nhất.

Với không gian ban công nên sử dụng xích đu loại nào?

Vơi những khu ban công có diện tích nhỏ hẹp thì chọn xích đu cần chất liệu khung thép sơn tĩnh điện, dây đan ghế bằng mây hoặc mây nhựa chất lượng cao, còn những ban công có diện tích lớn bạn có thể chọn loại ghế xích đu trứng đẹp hoặc xích đu sắt,…

Hướng dẫn mua xích đu cho từng không gian

Mẫu xích đu trong nhà phù hợp nhất

Với xích đu đặt trong nhà (phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung…) thường lựa chọn loại xích đu được làm bằng chất liệu mây, hoặc mây nhựa, vải,..Vì những mẫu xích đu này có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian trong nhà,

Một số mẫu xích đu sử dụng trong nhà:

  • Xích đu trứng thanh lý
  • Ghế xích đu mây
  • Xích đu giọt nước

Trên đây là những gợi ý chọn mua xích đu cho từng không gian mà Poliva muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra, bạn còn phải căn cứ vào vị trí đặt xích đu rộng hay hẹp để lựa chọn kích thước xích đu chuẩn cho phù hợp, lựa chọn màu sắc chiếc xích đu cho phù hợp với sở thích, không gian tổng thể đặt xích đu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn màu xích đu trái ngược hoàn toàn với màu sắc tổng thể chung để tạo điểm nhấn, sự phá cách, độc đáo.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955