Khách sạn nên dùng loại xà bông nào

Xà bông khách sạn công nghiệp và xà bông khách sạn handmade là hai loại sản phẩm xà bông khách sạn đang được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại xà bông lại sở hữu những ưu và nhược điểm riêng biệt. Vậy trong kinh doanh khách sạn, chủ khách sạn nên dùng loại xà bông nào cho khách hàng lưu trú sử dụng?

Đặc điểm của xà bông khách sạn công nghiệp

Loại xà bông này sở hữu rất nhiều ưu điểm phù hợp với môi trường kinh doanh của khách sạn. Chính vì vậy mà sản phẩm này hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn.

Khách sạn nên dùng loại xà bông nào

Giá thành rẻ

Ưu điểm đầu tiên của xà bông công nghiệp mà xà bông handmade không bao giờ cạnh tranh được đó chính là giá thành rẻ. Sản phẩm xà bông sản xuất theo dây chuyền công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó, giá thành trên mỗi sản phẩm sẽ rẻ hơn khá nhiều so với loại xà bông handmade được sản xuất với số lượng giới hạn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội nhất khiến cho xà bông công nghiệp được các khách sạn ưa chuộng.

Hương thơm lưu lại lâu

Ưu điểm thứ 2 chính là mùi hương được lưu giữ lâu hơn sau khi sử dụng. Thông thường mùi hương của các sản phẩm xà bông công nghiệp là loại hương thơm tổng hợp hay còn gọi là Fragrance Oil. Hương tổng hợp này có độ bám mùi trên da khá tốt vì vậy sau khi sử dụng, khách hàng sẽ cảm nhận được mùi hương thơm lâu hơn. Việc lưu giữ hương thơm trên da được rất nhiều người quan tâm, vì vây đây cũng là lý do giúp cho loại xà bông này được yêu thích.

Độ cứng tốt hơn

Ưu điểm thứ 3 chính là độ cứng tốt hơn xà bông handmade vì vậy đặc biệt phù hợp để sử dụng trong khách sạn. Thông thường xà bông trong khách sạn sẽ được để ở phòng tắm, nơi có nhiều hơi ẩm và nước. Vì vậy một sản phẩm xà bông có độ cứng tốt sẽ giúp hạn chế việc chảy nước khi gặp hơi ẩm. Điều này không chỉ góp phần giữ tính thẩm mỹ mà còn khiến khách hàng cảm thấy sạch sẽ khi sử dụng.

Khách sạn nên dùng loại xà bông nào

Ưu điểm của xà bông handmade

Mặc dù xà bông công nghiệp sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn và phù hợp với môi trường kinh doanh của khách sạn. Tuy nhiên, xà bông handmade lại có những đặc điểm khác biệt phù hợp với những khách sạn ở phân khúc cao cấp, sang trọng.

Thành phần xà bông handmade chủ yếu là những thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên vì vậy rất dịu nhẹ và an toàn cho da đặc biệt là đối với những làn da mỏng, nhạy cảm. Do đó, sản phẩm có thể sử dụng được cho cả trẻ em và người lớn mà không cần lo lắng về vấn đề kích ứng hay tổn thương da.

Bên cạnh đó, khả năng dưỡng ẩm cho da sau khi sử dụng của xà bông handmade cao hơn nhiều so với xà bông công nghiệp. Vì vậy xà bông handmade sẽ không gây khô hoặc khó chịu cho làn da của người dùng.

Đối với những khách sạn ở phân khúc cao cấp, khách hàng cũng sẽ là những người giàu có, thượng lưu. Họ rất quan tâm đến việc đảm bảo an toàn cho làn da cũng như sức khỏe. Do đó xà bông handmade vô cùng thích hợp để sử dụng trong những khách sạn này.

Khách sạn nên dùng loại xà bông nào

Vậy khách sạn nên dùng loại xà bông nào?

Mỗi loại xà bông khách sạn đều có những ưu và nhược điểm riêng, do đó tùy từng mô hình kinh doanh mà chủ khách sạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Đối với những khách sạn tầm trung từ 2 – 3 sao thì có thể sử dụng sản phẩm xà bông công nghiệp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và khiến họ hài lòng.

Ngược lại, đối với những khách sạn nằm ở phân khúc cao cấp từ 4 đến 5 sao hay khu nghỉ dưỡng sang trọng thì việc sử dụng xà bông handmade sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Xà bông khách sạn handmade có thể phù hợp với mọi loại da vì vậy sẽ đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng và thể hiện chất lượng dịch vụ đẳng cấp của khách sạn.

Xà bông handmade hay xà bông công nghiệp đều là những sản phẩm có chức năng làm sạch da và diệt khuẩn. Do đó tùy thuộc vào phân tích và đánh giá của chủ khách sạn mà có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, Poliva cung cấp các loại đồ dùng 1 lần cho khách sạn chất lượng cao: dao cạo râu khách sạn, dầu gội sữa tắm khách sạn, dép khách sạn… cùng nhiều đồ amenities khách sạn chất lượng cao khác. (Liên hệ mua hàng: 096.949.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955