Phân tích các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá kệ để sách khách sạn

Kệ để sách là một vật dụng khách sạn không thể thiếu trong bộ đồ dùng thiết bị khách sạn . Đây không chỉ là món đồ dùng để lưu trữ tài liệu, đồ đạc mà còn góp phần trang trí không gian cho khách sạn. Tuy nhiên để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng có giá thành hợp lý, bạn cần nắm được yếu tố quyết định giá sản phẩm.

Chất liệu làm ra kệ để sách báo khách sạn

Bạn có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm kệ để sách báo khách sạn với chất liệu khác nhau. Những chất liệu phổ biến như gỗ công nghiệp gỗ tự nhiên, inox, thép phun sơn…  Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Và tùy vào loại nguyên liệu này mà giá thành của sản phẩm của có sự thay đổi.

Theo đó, các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn hẳn các mẫu thông thường. Bởi đây là nguyên liệu quý hiếm, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Những đường vân đẹp mắt trên sản phẩm sẽ tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian tiền sảnh khách sạn.

Tiếp theo đó, kệ để báo văn phòng được làm từ gỗ công nghiệp, inox, thép phun sơn có giá thành thấp hơn. Nhưng tùy vào nhà sản xuất, thiết kế mà sản phẩm sẽ có sự biến động về giá. Mặc dù khác nhau về chất liệu tuy nhiên hầu hết các sản phẩm kệ để sách trên thị trường đều có giá không quá cao. Chi phí đầu tư cho những sản phẩm này một phần sẽ tùy thuộc vào việc bạn chọn chất liệu gì cho sản phẩm.

Chất liệu sản phẩm quyết định đến giá bán kệ để sách khách sạn

Chất liệu sản phẩm quyết định đến giá bán kệ để sách khách sạn

>>>Xem thêm: Kệ để báo bằng inox

Kiểu dáng của kệ để sách báo tạp chí

Nhu cầu của các khách sạn ngày càng cao, lượng cung cũng theo đó mà trở nên nhiều hơn. Nhằm đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng, hiện trên thị trường có đa dạng các thiết kệ  từ đơn giản đến cầu kỳ. Bạn có thể lựa chọn kệ được thiết kế theo nhiều phong cách như hiện đại, tân cổ điển, châu Âu…

Trong đó, những thiết kế phức tạp sẽ tốn nhiều công sức hơn. Đồng thời thời gian để hoàn thiện sản phẩm này sẽ cao hơn. Chính vì thế giá thành sản phẩm chắc chắn sẽ cao hơn. Chẳng hạn mẫu giá sách theo phong cách cổ điển thường được thiết kế với họa tiết cầu kì, tinh tế. Và để tạo hình sản phẩm chắc chắn sẽ phải có nhân công tay nghề cao, máy móc hiện đại. Đây cũng là yếu tố khiến giá thành sản phẩm này cao hơn.

Những kệ sách báo đơn giản sẽ không có các chi tiết trang trí đặc biệt nào khác. Đây là những sản phẩm kệ dành cho khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc có không gian nhỏ. Với thiết kế đơn giản chắc chắn những sản phẩm này sẽ có giá thành thấp hơn.

Kiểu dáng sản phẩm cũng quyết định đến giá bán

Kiểu dáng sản phẩm cũng quyết định đến giá bán

Kích thước của kệ để báo tạp chí cho khách sạn

Ngoài các yếu tố như chất liệu, thiết kế, kích thước cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá kệ để sách khách sạn. Kích thước to hay nhỏ không tác động đến chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên sự chênh lệch về chất liệu, thời gian hoàn thiện sản phẩm khiến giá của những chiếc kệ lớn sẽ cao hơn. Chính vì thế khi chọn lựa sản phẩm này khách sạn cần phải xác định không gian cũng như nhu cầu sử dụng. Những yếu tố này sẽ giúp khách sạn có được không gian nội thất hài hòa mà tiết kiệm được chi phí.

Chọn lựa kệ để sách có kích thước khác nhau giá hành cũng có sự khác biệt

Chọn lựa kệ để sách có kích thước khác nhau giá hành cũng có sự khác biệt

5. Đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn

Chọn lựa địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn khác nhau cũng khiến giá thành kệ báo khách sạn có sự khác biệt. Điều khác biệt này đến từ tính cạnh tranh trong kinh doanh giữa các đơn vị cung cấp. Thêm vào đó nếu bạn chọn những đơn vị sản xuất hay nhập khẩu trực tiếp thì giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với các đại lý cấp 2, cấp 3… Bởi những đơn vị cung cấp này sẽ không mất chi phí cho các khâu trung gian để đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Thêm vào đó, thị trường cung cấp thiết bị khách sạn ngày càng nhộn nhịp. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp nào cũng mang đến chất lượng sản phẩm cao với giá hợp lý. Chính vì thế nếu không lựa chọn cẩn thận thì rất có thể các khách sạn sẽ chọn kệ sách kém chất lượng với mức chi phí cao.

Giá bán kệ để sách khách sạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì thế bạn nên nắm vững những thông tin này để có được sản phẩm phù hợp với mức chi phí hợp lý. Liên hệ công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh bạn sẽ có sản phẩm đáp ứng đủ hai tiêu chí trên.

Xem thêm: Xe giặt là

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955