Ô che nắng và ô ngoài trời cho quán cafe có hiện nay

Ô dù quán cafe là đồ ngoại thất bắt buộc phải có của các quán cafe. Nhưng trên thị trường có khá nhiều loại ô che nắng. Tham khảo bài viết này để có những lựa chọn hợp lý nhất để đầu tư cho quán của mình. Hiện nay có thể chia ra thành 2 dòng ô che nắng như sau:

1 – Ô che nắng giá rẻ có 2 loại: Ô Việt Nam và Ô Trung Quốc

– Ô che nắng Việt Nam giá rẻ: Là ô sản xuất bởi các xưởng làm ô ở Việt Nam. Ưu điểm là ô giá rẻ. Chất lượng khá tốt. Tuy nhiên hình thức thì trung bình không phù hợp với nhu cầu của những quán cafe hay nhà hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao. Chỉ phù hợp với các địa điểm kinh doanh ví dụ như Quán Ăn, Quán nước vỉa hè, Bán Hàng thực phẩm…. Giá mỗi chiếc từ 600k đến 1tr.

– Ô che nắng Trung Quốc giá rẻ Là ô được sản xuất bởi các xưởng làm ô che nắng ở Trung Quốc. Ưu điểm giá rẻ, Trọng lượng nhẹ, Hình thức cũng khá đẹp. Tuy nhiên do sử dụng các chất liệu chất lượng không cao dùng 1 thời gian Vải ô nhanh bạc, Thân Ô gặp gió to hay bị lật ô dẫn đến cong hoặc gẫy. Mà mỗi khi có vấn đề về thân dù thì rất khó sửa chữa thay thế vì ko có phụ kiện thay thế. Giá mỗi chiếc khoảng 1tr6 đến 2tr.

Ô dù lệch tâm tròn

Ô dù lệch tâm tròn

2 – Ô che nắng cao cấp có 3 loại: Ô che nắng cao cấp Châu Âu, Ô Việt Nam và Trung Quốc

– Ô che nắng Châu Âu cao cấp nhập khẩu:

Là ô sản xuất ở các nước Châu Âu và Mỹ: Ưu điểm chất lượng tuyệt hảo, Vải Ô xịn, Màu sắc đẹp mang đến cảm giác sang trọng. Thân ô làm từ Nhôm hợp Kim nên trọng lượng nhẹ và có độ bóng sáng sang trọng. Có nhiều công nghệ tiện lợi như xoay Ô che theo hướng mặt trời, có cần trợ lực. Nhược điểm là giá cả quá đắt. Trung bình cao gấp 5 lần ô Việt Nam và Trung Quốc. Khi hỏng không thể sửa chữa vì không có phụ kiện thay thế. Vì lý do đấy nên Ô được nhập về Việt Nam đa phần là đặt hàng hoặc tư nhân nhập. Giá mỗi chiếc từ 600$ trở lên.

– Ô Việt Nam cao cấp:

Là ô sản xuất bởi các công ty Ô dù tại Việt Nam như paloca.vn. Ưu điểm: Thân Ô cứng cáp, bằng sắt cứng. được sơn tĩnh điện, có độ bền cao có độ nặng. Chống được các loại gió lớn, phù hợp với thời tiết vùng biển có nhiều gió ở Việt nam. Vải ô là vải Polyester loại cao cấp có độ co Giãn giúp cho vải ô ít bị rách và khó bị bạc màu hơn so với các loại vải không Polyester không có độ co giãn. Ô được sản xuất ngay tại Việt Nam nên được Bảo Hành và khi bị hỏng có thể sửa chữa và thay thế dễ dàng. Nhược điểm là Ô trọng lượng khá nặng, Nâng mở ô khá tốn lực. Giá mỗi chiếc từ 1tr6 đến 4tr.

– Ô che nắng Trung Quốc cao cấp:

Sản xuất ở Trung Quốc. Ưu điểm Ô được sao chép các công nghệ của Châu Âu như xoay ô, trợ lực khi nâng ô. Trọng Lượng nhẹ. Màu sắc khá đẹp. Nhược điểm: Độ bền không cao, các công nghệ được sao chép thường hay bị hỏng, mà mỗi khi hỏng hầu như rất khó sửa chữa. Cộng thêm giá cả khá cao do chi phí vận chuyển và thuế. Giá mỗi chiếc giao động từ 4tr đến 6tr.

ô che nắng

Kết luận

Theo như chúng tôi thấy có 2 loại dù che nắng ngoài trời được chuộng nhất trên thị trường là ô Trung Quốc giá rẻ và ô Việt Nam cao cấp. Những loại ô khác như Ô châu âu cao cấp tuy đẹp nhưng giá cả quá cao nên hầu như ở Việt Nam hầu như không có. Ô che nắng Trung Quốc cao cấp thì có 1 vài nơi bán. Nhưng chất lượng và mẫu mã của nó so với ô Việt Nam thì cũng khá tương đồng. Giá cả thì lại cao + thêm khó sửa chữa. Nên nó cũng không phổ biến ở Việt Nam.

Một số sản phẩm nổi bật:

  • Ô dù lệch tâm tròn
  • Ô lệch tâm vuông giá rẻ

Nếu như quý khách đang kinh doanh quán cafe có thể tham khảo 1 trong 2 loại ô trên. Là Ô che nắng giá rẻ và ô dù lệch tâm. Ô có giá phù hợp và mẫu mã đẹp dễ dàng làm cho quán bạn trở nên hấp dẫn hơn. Giúp cải thiện doanh thu của bạn.

Trên đây là các loại ô dù ngoài trời chủ yếu trên thị trường. Chúng tôi tổng hợp các loại ô để cho các bạn tham khảo. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho địa điểm kinh doanh của mình.

Bài viết của Hành Tinh Xanh. Cảm ơn vì đã đọc. Quý khách có nhu cầu hãy gọi điện đến sđt 024 7307 5955 của công ty để được tư vấn miễn phí.

Categories: Đời sốngSản phẩmTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955