Đừng bỏ qua những lợi ích tuyệt vời của kệ tạp chí, sách báo bằng gỗ

Kệ tạp chí, sách báo bằng gỗ xuất hiện ở ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở các khách sạn, văn phòng, spa. Tuy nhiên bạn đã biết được lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này chưa? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây nhé!

Xu hướng sử dụng kệ tạp chí, sách báo gỗ tại các khách sạn

Kệ tạp chí, sách báo bằng gỗ quả là một sự lựa chọn không gì tuyệt vời hơn cho mọi không gian dù to hay dù nhỏ. Những nhà sản xuất hiện nay cũng đang cho ra đời nhiều mẫu kệ với thiết kế khác nhau phù hợp với tất cả không gian. 

Hiện nay xu hướng sử dụng sản phẩm này cho không gian khách sạn càng phổ biến. Chúng ta có thể dễ dàng thấy những chiếc kệ này tại không gian tiền sảnh. Thông thường sản phẩm này thường sẽ được trưng bày ở gần bộ sofa tại tiền sảnh hoặc quầy lễ tân. 

Với thiết kế tối ưu kệ sách báo sẽ giúp khách sạn sắp xếp sách báo, tạp chí, tờ rơi một cách dễ dàng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn sách báo dễ dàng trong lúc chờ đợi bạn bè, khách hàng hay check in nhận phòng. Những sản phẩm kệ cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau vì thế cũng là đồ trang trí mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Kệ tạp chí sách báo bằng gỗ đang được sử dụng tại nhiều không gian khách sạn

Kệ tạp chí sách báo bằng gỗ đang được sử dụng tại nhiều không gian khách sạn

Những lợi ích tuyệt vời của kệ tạp chí, sách báo bằng gỗ

Không có gì là lạ khi sản phẩm kệ tạp chí, sách báo bằng gỗ ngày càng được sử dụng tại nhiều khách sạn có quy mô từ nhỏ đến lớn. Sau đây là những lý do thuyết phục mà bạn không thể bỏ qua được sản phẩm này:

Kệ sách gỗ khách sạn vừa rẻ vừa đẹp

Trên thị trường hiện nay các khách sạn có thể lựa chọn được nhiều mẫu kệ sách báo gỗ với kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chính vì thế không chỉ chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà giá thành cũng hợp lý. Khách sạn có thể sử dụng sản phẩm lâu dài mà không cần mất chi phí sửa chữa và thay mới.

Những chiếc kệ gỗ nhẵn bóng với đa dạng chủng loại, kiểu dáng cho tới màu sắc sẽ là điểm nhấn cho không gian tiền sảnh khách sạn. Đồng thời cũng là cách để các khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Những sản phẩm kệ sách báo, tạp chí vừa rẻ vừa đẹp

Những sản phẩm kệ sách báo, tạp chí vừa rẻ vừa đẹp

Tiết kiệm không gian

Mặc dù được thiết kế với những kích thước khác nhau nhưng kệ tạp chí bằng gỗ hiện nay đều được sản xuất sao cho không chiếm quá nhiều không gian đặt. Tuy nhiên tùy không gian tiền sảnh khách sạn mà khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Nếu không gian khách sạn của bạn có diện tích lớn thì những sản phẩm kệ đứng, cao sẽ rất thích hợp. Còn nếu không gian tiền sảnh nhỏ thì sản phẩm thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ sẽ mang lại sự cân đối cho không gian.

Sử dụng với nhiều công năng khác nhau

Những chiếc kệ sách báo tạp chí không chỉ được sử  dụng để sắp xếp sách báo, tạp chí mà còn nhiều công năng khác. Nhiều sản phẩm kệ hiện nay không chỉ được thiết kế nhiều ngăn để sắp xếp sách báo mà còn có ngăn trên để đặt tách trà, cà phê. Một số sản phẩm khác còn được dùng để trưng bày những vật phẩm trang trí. Với nhiều công dụng tuyệt vời như thế này chắc chắn những chiếc kệ sẽ là vật phẩm trang trí tuyệt vời cho tiền sảnh khách sạn.

Kệ có thể sử dụng với nhiều công dụng khác nhau

Kệ có thể sử dụng với nhiều công dụng khác nhau

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn

Chỉ là một vật dụng với kích thước nhỏ tuy nhiên kệ tạp chí lại giúp các khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Bởi có sản phẩm này khách sạn sẽ sắp xếp báo chí cho khách hàng đọc lúc chờ đợi. Khách hàng sẽ đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của khách sạn của bạn.

Kệ tạp chí, sách báo bằng gỗ chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời cho không gian của nhiều khách sạn. Tuy nhiên nếu muốn sản phẩm phát huy hiệu quả của mình thì chọn một kệ tạp chí có chất lượng cao. Chọn lựa sản phẩm từ công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955