Có nên mua và sử dụng xích đu cũ hay không?

Với mức giá của một chiếc xích đu cũ rẻ hơn rất nhiều nên việc mua bán xích đu cũ, xích đu thanh lý luôn được rất nhiều người chú ý. Với việc muốn tiết kiệm chi phí mua sắm nên mô hình kinh doanh xích đu cũ này được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, trên góc độ của những ngươi thường xuyên mua sắm và sử dụng các mẫu xích đu thì lời khuyên đưa ra luôn là không nên mua các loại xích đu đã qua sử dụng này. Vậy đâu là lý do không nên mua xích đu cũ, xích đu đã qua sử dụng, mời các bạn xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Có nên mua và sử dụng xích đu cũ hay không?

Những lí do không nên mua xích đu cũ

Việc mua xích đu đã qua sử dụng, xích đu thanh lý chỉ có ưu thế duy nhất đó là giá thành rẻ. Khi xét đến việc có nên mua xích đu cũ không thì điều mà bạn cần phải xét đến không chỉ là ở giá thành mà còn vô số những điểm khác nữa. Dưới đây cũng chính là những lí do vì sao bạn không nên mua các dòng sản phẩm này:

Chất lượng rất kém

Mua xích đu cũ, xích đu thanh lý bạn sẽ không có được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bởi khi đã qua sử dụng hay đã được xuất kho từ rất lâu thì chắc chắn chất lượng đã bị giảm đi đáng kể từ bộ khung bên trong cho đến phần sơn bao phủ bên ngoài. Chưa kể chất lượng của chúng thường sẽ không được kiểm định lại một cách chắc chắn.

Có nên mua và sử dụng xích đu cũ hay không?

Lạc hậu, lỗi mốt

Qua một thời gian sử dụng thì mất kể mẫu xích đu nào cũng có phần cũ đi, ngay cả đối với những người bảo quản đúng cách và vệ sinh theo định kì thì vẫn không thể nào giữ được vẻ đẹp như những loại xích đu mới. Với thời đại công nghệ thay đổi liên tục như hiện nay, thì những mẫu xích đu này thường được sản xuất từ lâu nên kiểu dáng và mẫu mã của chúng gần như đã bị lạc hậu, lỗi mốt.

Hỏng hóc liên tục

Vì chất lượng đã sẵn bị xuống cấp lên nguy cơ hỏng hóc liên tục là điều thường xuyên sảy ra ở các dòng sản phẩm xích đu cũ. Hơn nữa, khi mua xích đu cũ thường sẽ không được bảo hành trong khi sử dụng, vậy nên các mẫu xích đu mà bạn mua về không may có bị hỏng sẽ không có ai chịu trách nhiệm hay chi trả cho chi phí sửa chữa mà bạn sẽ phải bỏ ra.

Có nên mua và sử dụng xích đu cũ hay không?

Mất an toàn khi sử dụng

Sau một thời gian sử dụng hay để quá lâu một chỗ không ai mua thì những mối hàn dần dần đã bị oxi hóa, có nguy cơ gẫy bất kể lúc nào. Điều này có thể sẩy ra bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng. Và nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ và người cao tuổi thì nên tránh xa những sự lựa chọn này.

Những mẫu xích đu cao cấp tại Poliva:

  • Mẫu xích đu sân vườn
  • Xích đu sắt
  • Ghế xích đu trứng đẹp
  • Ghế xích đu mây giá rẻ
  • Xích đu giọt nước

Qua bài viết trên, bạn thể thấy rằng việc mua xích đu cũ, xích đu thanh lý có rẻ hơn được một ít chi phí nhưng người thiệt luôn luôn chính là mình. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng xích đu thì bạn không nên mua xích đu cũ, xích đu thanh lý nhé. Hãy liên hệ ngay với Poliva, để chọn mua được những mẫu xích đu cao cấp với chất lượng và mẫu mã tuyệt vời nhất. Tất cả sản phẩm do Poliova cung cấp đều được kiểm tra và đóng gói kĩ lưỡng trước khi bàn giao đến tay khách hàng, vì vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955