Giá phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi và thông minh nhất 2021

Abit – Phần mềm quản lý bán hàng online hiện là công cụ được rất nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Vậy giá phần mềm quản lý bán hàng online này như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giá phần mềm quản lý bán hàng online Abit ?

Hiện tại, bảng giá phần mềm bán hàng Abit đang cung cấp cho người dùng các gói dịch vụ sau:

Gói cá nhân: 100.000/tháng tương đương chỉ 3.000/ngày

Gói khởi nghiệp: 200.000/tháng  tương đương chỉ 6.000/ngày

Gói doanh nghiệp: 300.000/tháng  tương đương chỉ 10.000/ngày

Tùy vào từng gói dịch vụ mà Abit cung cấp sẽ có các tính năng và mức chi phí khác nhau. Nhằm tạo ra cho bạn đa dạng lựa chọn, sao cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình. Tránh tình trạng không sử dụng hết các tính năng, gây lãng phí tài nguyên, gây tốn kém chi phí đầu tư.

Khi so sánh chi phí của Abit với các đối thủ khác trên thị trường hiện nay, thì đây là một trong số ít phần mềm có mức giá tương đối thấp so với các tính năng mà nó cung cấp.

Giá phần mềm quản lý bán hàng Abit

Giá phần mềm quản lý bán hàng Abit

Ưu đãi khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abit

Tăng gói khuyến mãi khi gia hạn

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abit bạn sẽ được tặng thêm tháng sử dụng cho khách hàng khi gia hạn hay giới thiệu bạn bè.

Từ ngày 01/03/2019, khách hàng của Abit gia hạn hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng phần mềm bán hàng sẽ được tặng thêm tháng sử dụng miễn phí. Áp dụng dành cho:

Khách hàng gia hạn 01 năm được cộng thêm 02 tháng sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí

Khách hàng gia hạn 02 năm được cộng thêm 06 tháng sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí

Khách hàng gia hạn 03 năm được cộng thêm 12 tháng sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí

Mỗi một khách hàng do bạn giới thiệu, bạn sẽ được tự động cộng thêm 02 tháng sử dụng miễn phí khi người được giới thiệu gia hạn online.

Giá phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Giá phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Mua 01 năm, tặng ngay 01 máy in vận đơn

Với những khách hàng sử dụng gói doanh nghiệp 01 năm trở lên sẽ được tặng kèm 01 máy in vận đơn Abit Q900. Đây là là dòng máy in cao cấp nhất được phân phối bởi Nitco ltd. Công cụ tích hợp tốt nhất, tương thích nhất trên phần mềm bán hàng online Abit. Máy có tốc độ in vượt trội nhờ vào công nghệ in nhiệt hiện đại. Máy có thể in trên loại giấy có khả năng bóc, dán dễ dàng, tiện lợi trên việc dán mã hàng, đơn hàng. Giúp cho quy trình bán hàng vận hành trơn chu, và trở nên chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian, công sức.

Khuyến mại gói dùng thử

Nếu còn băn khoăn về các tính năng ưu việt và mức độ phù hợp của phần mềm bán hàng Abit. Bạn có thể trải nghiệm thông qua gói dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày. Mọi chức năng của gói dùng thử hoàn toàn giống so với gói trả phí. Chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản, nhập thông tin xác nhận là người dùng đã có thể bắt đầu thao tác và trải nghiệm. Nhờ đó mà đánh giá được độ tương thích của phần mềm. Thay vì phải mua gói dùng thử tốn kém. Hãy ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ngay.

Phần mềm quản lý bán hàng online Abit

Phần mềm quản lý bán hàng online Abit

Chúng ta vừa tìm hiểu về giá phần mềm quản lý bán hàng Abit. Nếu bạn đang tìm cho mình một giải pháp giúp kiểm soát và tăng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh thì đừng bỏ qua Abit. Chắc chắn với những điều Abit mang lại sẽ khiến cho bạn hài lòng. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955