Thùng rác y tế đựng khẩu trang và gang tay đã qua sử dụng

Nhằm hộ trợ các đơn vị – tổ chức thực hiện việc phân loại, thu gom, lưu giữ, vận chuyển và xử lý chất thải, đặc biệt là xử lý chất thải lây nhiễm, nước thải, đảm bảo không làm phát tán mầm bệnh COVID-19 ra môi trường, Hành Tinh Xanh chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm thùng rác y tế đựng khẩu trang và gang tay đã qua sử dụng nhằm hạn chế việc lây lan dịch bệnh Covid-19 ra ngoài cộng đồng, giúp việc ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh tại Việt Nam được hiệu quả hơn.

Thùng rác y tế đựng khẩu trang và gang tay đã qua sử dụng

Các loại thùng rác y tế đựng khẩu trang và gang tay đã qua sử dụng

Thùng rác y tế 15 lít

Thùng rác y tế 15 lít được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh nên có độ bền cao, độ dẻo tốt, hạn chế bị vỡ khi va đập. Có nắp đậy kín ngăn mùi rác thải và hóa chất, cơ cấu đạp chân giúp dễ dàng xả rác mà không cần dùng tay mở nắp rất hợp vệ sinh ở các bệnh viện.

Thùng rác y tế đựng khẩu trang và gang tay đã qua sử dụng

Thùng rác y tế đựng khẩu trang đã qua sử dụng 20 lít

Hệ thống đóng mở nắp theo kiểu đạp chân giúp việc xả rác được thuận tiện hơn mà không cần dùng tay mở nắp. Bề mặt sản phẩm thùng rác y tế 20 lít nhắn, dễ dàng vệ sinh chỉ với khắn ẩm hoặc nước. Sản phẩm có thể kết hợp túi đựng chất thải y tế thuận tiện trong việc thu gom và xử lý rác thải. Thùng rác chuyên được sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám, nha khoa, khu tiêm chủng,…

Thùng rác y tế đựng khẩu trang và gang tay đã qua sử dụng

Thùng rác y tế dung tích 30 lít

Thùng rác y tế 30 lít được thiết kế và sản xuất  riêng biệt sử dụng trong các phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện nhằm giữ gìn, đảm bảo vệ sinh, tránh lây nhiễm chất độc hại trong y tế. Thùng đựng rác thải y tế 30 lít có thiết kế nhỏ gọn bằng cơ chế đạp chân tiện lợi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Thùng rác y tế đựng khẩu trang và gang tay đã qua sử dụng

Trên đây chính là 3 mẫu thùng rác y tế chuyên đựng khẩu trang, găng tay đã qua sử dụng do Hanh Tinh Xanh sản xuất và phân phối phù hợp sử dụng tại tất cả các đơn vị: Cơ Quan, Xí Nghiệp, Nhà Máy, Công ty, Trung Tâm Thương Mại, Chung Cư, Nhà Ở,…. Đặc biệt tại Viện Dịch tể, Khoa Kiểm soát truyền nhiễm của Bệnh viện, Khu vực cách ly,… Quý khách có nhu cầu mua các loại thùng rác y tế hay các loại thùng rác nhựa, thùng rác công nghiệp,…Vui gọi ngay qua hotline 0981.228.766 (Miền Bắc) – 0912.026.829 (Miền Bắc) để mua được những mẫu thùng rác Paloca với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955