10 dấu hiệu nhận biết chỉ có ở đàn ông tốt

Một người đàn ông tốt sẽ có 10 dấu hiệu nhận biết sau, nổi bật là luôn yêu con người thật và cá tính tự nhiên chứ không phải vì vẻ đẹp bên ngoài của bạn.

1.Đầu tiên đó là người đó luôn tôn trọng bạn

Nếu bạn đang có mối quan hệ với một người đàn ông dễ dàng chửi mắng, sỉ nhục, lăng mạ bạn mà không có lý do thỏa đáng nào? Dù cho có bao người bao biện cho người đó là họ thô kệch, dễ nổi nóng… thì bạn vẫn nên cân nhắc về mối quan hệ lâu dài vì đó sự xúc phạm đến lòng tự trọng và phẩm giá của bạn.

Ngược lại, nếu chàng tôn trọng mọi điều, biết lắng nghe ý kiến của bạn thì anh ấy sẽ cư xử với một tác phong lịch thiệp mà một người đàn ông phải có. Tôn trọng chính là yếu tố quan trọng xây dựng nền tảng cho một mối quan hệ vững chắc.

dieu-phu-nu-can

Người đàn ông biết lắng nghe bạn < Hình ảnh sưu tầm>

2. Chàng yêu vẻ tự nhiên của bạn

Một người đàn ông tốt sẽ luôn yêu con người thật của bạn, dù hôm đó là một ngày bạn mệt mỏi, rũ rượi, không hề xinh đẹp, chàng sẽ luôn ngắm và cười với bạn. Nếu người yêu của bạn trân trọng vẻ đẹp và tính cách tự nhiên của bạn thì chắc chắn anh ấy là chàng trai tốt. Nếu anh ta yêu bạn vì vẻ đẹp bên ngoài thì rất dễ chán bạn, có thể một vài năm sau khi yêu hoặc sau khi cưới. Còn trường hợp nếu chàng yêu cả con người bạn từ tính tình đến ngoại hình thì chắc chắn bạn đang hẹn hò với người con trai tốt nhất trong đời rồi đấy. Chúc mừng bạn.

3. Anh ấy không xâm phạm vào không gian riêng của bạn

Nếu hai bạn thực sự gắn bó và yêu nhau chân thành, bạn chẳng phải giấu bất cứ điều gì, dù là những tin nhắn Facebook hay các liên lạc trong điện thoại của mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh ấy có thể lục túi hay đọc các thư từ của bạn. Nếu làm như vậy, anh ấy đang thể hiện sự nghi hoặc và thiếu tôn trọng bạn.

4. Là người trung thực trong các mối quan hệ

Nếu người yêu của bạn trung thực trong các mối quan hệ thì anh ta là người đàn ông tốt. Một người đàn ông tốt luôn làm những điều anh ta nói. Anh ta sẽ đi con đường đã chọn để chứng tỏ quan điểm của mình đúng. Nếu người đàn ông của bạn tận tụy trong mối quan hệ và trung thực trong cảm xúc với bạn, thì đó là một phẩm chất đáng quý. Bạn thực sự may mắn và hạnh phúc khi hẹn hò với người đàn ông như vậy.

dan ong tot

Người đàn ông trung thực trong các mối quan hệ <hình ảnh sưu tầm>

5. Anh ấy không bỏ chạy khi gặp khó khăn

Một người đàn ông trưởng thành biết rõ cách tốt nhất để giải quyết bất cứ vấn đề gì về công việc, gia đình, cá nhân đó là đối mặt, xử lý, vượt qua chứ không trốn tránh. Điều quan trọng hơn, anh ấy biết khi nào nên tránh tranh cãi với bạn, biết lắng nghe, chia sẻ cách để vượt qua, đồng hành vượt qua khó khăn.

6. Anh ấy không coi việc thể hiện cảm xúc là dấu hiệu của sự yếu đuối

Là một người đàn ông không có nghĩa là lúc nào cũng cần cứng rắn và giấu cảm xúc. Một người đàn ông khôn ngoan không sợ bị chỉ trích vì thể hiện sự vui sướng và dịu dàng, lãng mạn. Anh ấy biết rằng mình không bớt nam tính đi nếu thể hiện những điều này. Hơn nữa, hành vi này là một phần quan trọng trong việc xây đắp một mối quan hệ lành mạnh.

7. Anh ấy không chỉ nghĩ cho hiện tại

Một số nam giới dễ dàng tiêu đến xu cuối cùng để ăn một bữa ngon tại nhà hàng đắt đỏ mà không lo gì cho ngày mai. Họ cũng có thể say sưa nhậu nhẹt vào tối giữa tuần, khiến hôm sau không thể đi làm. Những người đàn ông này không có khả năng lên kế hoạch và dự tính cho tương lai. Thực tế, những nam giới tuổi trung niên vẫn cư xử như những cậu trai tuổi teen chỉ khiến phụ nữ phát hoảng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cuộc đời bạn sẽ buồn chán và không có những lúc bốc đồng – chỉ là bạn đừng chỉ sống hôm nay mà quên ngày mai. Hãy nghĩ đến tương lai, ở đó có bạn và gia đình yêu quý của bạn.

dan ong tot 1

Biết nghĩ cho tương lai <Hình ảnh sưu tầm>

8. Anh ấy không khiến bạn phải lo lắng về bạn bè mình

Tất cả đàn ông đều cần giao du với bạn bè mình và thích những đêm tự do như thời độc thân. Nhưng một người đàn ông chín chắn sẽ không bao giờ khiến vợ phải băn khoăn về bạn bè của anh ấy. Những nam giới mà chỉ nghe lời bạn bè mà bỏ ngoài tai ý kiến của người thân rất dễ có vấn đề về tâm lý. Thường họ còn quá trẻ con.

9. Anh ấy có mối quan hệ lành mạnh với mẹ mình

Một người đàn ông chín chắn luôn dành thời gian cho cha mẹ, ngay cả khi mối quan hệ của họ không tốt lắm. Anh ấy hiểu rằng việc chăm lo cho những người đã sinh thành và dưỡng dục mình là rất quan trọng. Tuy nhiên, anh ấy cũng không quá phụ thuộc vào cha mẹ mà quên đi gia đình nhỏ của mình.

10. Anh ấy tôn trọng và không bao giờ bạo hành bạn

Việc bạo hành này không phải chỉ là về thể chất mà về cả tâm lý. Nếu bạn bị chồng hay người yêu bạo hành, đừng tìm cách bao biện cho anh ta mà hãy rời bỏ người đàn ông ấy ngay. Một người đàn ông tử tế không đánh phụ nữ, dù anh ta giận dữ thế nào.

Cách một người đàn ông đối xử với người phụ nữ của mình phụ thuộc không chỉ vào tính cách của anh ta mà cả vào hành vi của chính người phụ nữ. Một mối quan hệ lành mạnh cần sự vun đắp của hai người và phụ nữ cũng cần tránh các lỗi nhất định để duy trì được cuộc sống hạnh phúc với bạn đời.

Xem thêm bài viết tương tự khác:

  • Rốt cuộc phụ nữ cần nhất điều gì từ đàn ông?
  • Phũ nữ vẫn luôn hy sinh rất nhiều dù biết đó là dại khờ
  • Có một giai đoạn còn đáng sợ hơn cả ly hôn
  • Stt buồn hay nhất

Categories: Tâm sựTâm sự AdamTâm sự EvaTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955