Một số câu nói hay nhất do Poliva sưu tầm tổng hợp

Trong cuộc sống hàng ngày mà nhất là về cuộc sống tâm trạng buồn bã về tình yêu đôi lứa, trong tình yêu của các cặp đôi bạn trẻ thì đâu phải bao giờ cũng êm ả như dòng nước phẳng lặng. Cũng có những lúc giận hờn vu vơ vì bất đồng 1 quan điểm nào đó với nhau, lúc hiểu lầm, lúc bất đồng về ý kiến, …

Có những lúc nỗi buồn và tâm trạng ấy lại là vách ngăn xa cách 2 người yêu nhau mãi mãi nếu chúng ta yên lặng và không tỏ ra cho đối phương mình biết được nổi tâm trạng của mình. Nhưng những bạn trẻ mới lơn thì ai cũng có cái tôi cá nhân quá lớn không nhận mình sai hay nhường nhịn nhau bớt đi một phần nào đó, không ai bày tỏ tâm trạng của mình cho đối phương biết.status buồn về tình yêu.

Ngày nay khi MXH phát triển mà đặc biệt là Facebook, Zalo, …  mọi người hoàn toàn có thể bày tỏ thái độ cũng như tâm sự của mình cho đối phương biết qua những dòng stt buồn bã, tâm trạng về tình yêu thì biết đâu người kia sẽ biết, hiểu và thông cảm cho các bạn. Hôm nay Poliva sẽ tổng hợp những stt buồn, những câu nói hay và những hình ảnh tâm trạng về tình yêu cho các bạn Post FB những lúc rơi vào tình trạng đó. Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Categories: Tâm sự

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955