Hãy yêu một chàng trai học IT

Ai cũng nghĩ rằng trai học ngành IT là sẽ rất khô khan, cứng nhắc, suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào máy tính, thuật toán và những con số…nên không có thời gian để quan tâm chăm sóc người yêu của mình. Suy nghĩ ấy quá sai lầm rồi các nàng ơi!!! Các chàng trai học IT giờ tâm lý ghê lắm luôn! Lại còn hết sức ga lăng với các bạn nữ nữa chứ! Nếu nàng nào còn đang đắn đo suy nghĩ có nên tin tưởng trao tình cảm của mình cho một anh chàng học IT không, thì hãy đọc bài viết này nhé!

Chàng trai học IT là người như thế nào?

1. Trai IT là bậc thầy về máy tính

Tuyển dụng IT

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi lần máy tính bạn gặp sự cố, bạn chỉ cần alo một tiếng người ấy sẽ đến ngay bên bạn. Xử lý mọi rắc rối của chiếc laptop, bạn chỉ việc ngồi nguyên một chỗ ngắm nhìn chàng, mọi rắc rối, lo toan của bạn chàng sẽ xử lý trong nháy mắt

2. Là người sống có trách nhiệm.

tuyen dung IT

Nhiều bạn nữ thắc mắc, tại sao những bạn nam học IT lại có thể kiên nhẫn với hàng loạt các dòng code khô khan, cứng nhắc, có khi thức hàng đêm, hàng tuần chỉ để hoàn thành dự án đúng hạn. Nhưng đây cũng chính là một ưu điểm khiến các bạn nam học IT khiến không ít bạn nữ phải phải đắm say. Một chàng trai có tinh thần, trách nhiệm trong công việc thật quyến rũ phải không các bạn nữ?

3. Chàng luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn

tuyen dung IT HTX

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi yêu một người luôn giúp bạn xóa bỏ  những rắc rối hàng ngày, lại còn luôn lắng nghe bạn, thấu hiểu bạn?

4. Trai IT rất chung tình

Tin mình đi, trai IT rất chung tình, một khi họ đã yêu bạn rồi thì sẽ không có cô gái thứ 2 lọt vào được cặp mắt xanh của họ đâu!!!

5. Biết nhường nhịn

tuyen dung nhan su

Trong tình yêu, không thể tránh khỏi những lúc hai người không hiểu nhau, gây ra không ít mâu thuẫn. Nếu cả hai người có cái tôi quá lớn thì mối quan hệ của bạn sẽ khó mà lâu bền. Vì vậy khi chọn người yêu bạn nên chọn một người biết nhường nhịn bạn, chọn chàngtrai IT là một lựa chọn không tồi đấy!

6. Là người lãng mạn

Ai có suy nghĩ rằng trai IT sống rất khô khan, không lãng mạn, đảm bảo sẽ thay đổi suy nghĩ khi đọc bài thơ này:

Nếu một ngày Windows em báo lỗi

Anh nguyện làm các Soft test đơn phương

Từng Sector anh đi khắp nẻo đường

Fix hết nhé những Error trêu tức.

Em giận hờn cưỡi IE chạy mãi

Anh hoảng hồn lấy Firefox đuổi theo

Đằng xa kia Netscape đá lông nheo

Cancel luôn vì em là trên hết.

Em RAM ít nên Run nhiều sẽ mệt

Anh sẽ làm Physics Memory

Search cùng em trên khắp nẻo đường đi

Anh mạnh mẽ nhờ hai RAM cùng Bus.

Accept nhé lời tỏ tình bất chợt

Hai trái tim sẽ Connect dài lâu

Dẫu Phishing có lừa dối đến đâu

Tin anh nhé vì tình anh còn mãi.

Góc tuyển dụng vị trí nhân viên lập trình

Mà nhân tiện đây công ty mình cũng muốn tìm một chàng trai học IT biết về code HTML + CSS + Javascript, thông thạo WordPress, có tinh thần, trách nhiệm, đam mê với công việc. Chưa có người yêu là một lợi thế vì công ty đang có rất nhiều bạn nữ có mong muốn tìm một nửa của đời mình. Các chàng học IT đừng lo lắng về chế độ lương thưởng cũng như quyền lợi khi về công ty nhé! Vì bạn sẽ được hưởng chế độ lương phù hợp với năng lực của bản thân. Hơn nữa, công ty còn có rất nhiều chế độ thưởng hấp dẫn.

Môi trường làm việc cực kỳ năng động, thân thiện, có cơ hội được học hỏi nâng cao kỹ năng của bản thân. Đặc biệt hơn nữa, môi trường rất thích hợp cho những chàng trai mong muốn có cơ hội tìm được nửa còn lại của đời mình đấy! Để biết thêm thông tin chi tiết xin click vào link này.

Categories: Kiến thức/ Kinh nghiệmTâm sựTuyển Dụng

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955