Những ngành nghề có triển vọng trong tương lai mà bạn cần biết

Bạn đang muốn tìm hiểu về xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, nhưng không biết ngành nghề nào sẽ trở thành nghề hot trong vài năm tới. Vậy hãy tham khảo bài viết này, dưới đây là những ngành nghề có triển vọng trong tương lai mà bạn cần biết.

Những ngành nghề có triển vọng trong tương lai mà bạn cần biết

Bạn đang muốn tìm hiểu về xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, nhưng không biết ngành nghề nào sẽ trở thành nghề hot trong vài năm tới. Vậy hãy tham khảo bài viết này, dưới đây là những ngành nghề có triển vọng trong tương lai

1.Công nghệ thông tin

Khi nhắc đến những ngành nghề có triển vọng trong tương lai chúng ta không thể không kể tên ngành công nghệ thông tin. Ngày nay với sự bùng nổ của internet, ngành công nghệ thông tin luôn là ngành có nhu cầu cao về nguồn nhân lực. Chuyên ngành này luôn có cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn. Mặc dù hàng năm số lượng kỹ sư ngành công nghệ thông tin không nhỏ, tuy nhiên lượng kỹ sư công nghệ thông tin nắm vững chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng lại khá thấp. Vì vậy, dự báo trong vài năm tới ngành công nghệ thông vẫn được xếp vào nhóm ngành triển vọng trong tương lai.

2.Ngành xuất nhập khẩu

Với thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, ngành xuất nhập khẩu cũng được xếp vào nhóm ngành nghề có triển vọng trong tương lai. Không giống như một số ngành thuộc khối kinh tế khác, xuất nhập khẩu có mức lương cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt nó còn có có hội thăng tiến cao. Dự tính nhu cầu việc làm của ngành vẫn tăng dần trong vài năm tới.

3.Phiên dịch

Ngành phiên dịch đã và đang trở thành một ngành cầu nối quan trọng giữa các quốc gia. Đặc biệt hơn, Việt Nam đang trong thời kỳ đổi mới và hội nhập khiến nhu cầu việc làm của ngành ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, lựa chọn chuyên ngành này để theo học là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. 

4.Chăm sóc sức khỏe

Ngành nghề chăm sóc sức khỏe vẫn luôn là ngành nghề hot trong những năm vừa qua. Theo một báo cáo cho thấy hiện nay ngành chăm sóc sức khỏe có nhu cầu về nhân lực khá cao. Dự báo nhu cầu nhân lực của ngành này sẽ còn tiếp tục tăng trong vài năm tới.

5.Chuyên viên dự án

Chuyên viên dự án là một trong những ngành nghề có triển vọng mà bạn không thể bỏ qua. Ngành nghề này không chỉ giúp bạn có mức lương hấp dẫn mà nó còn giúp bạn cơ thêm nhiềm cơ hội học hỏi hoàn thiện bản thân. 

6.Marketing

Marketing có vai trò cực kỳ quan trọng trong kinh doanh. Theo một cuộc khảo sát cho thấy nguồn nhân lực của ngành marketing vẫn liên tục dẫn đầu trong nhu cầu tuyển dụng nhân lực.

7.Chăm sóc sắc đẹp

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, thì nhu cầu chăm sóc sắc đẹp dần được nâng cao. Chính vì lẽ đó, nghề chăm sóc sắc đẹp đã và đang trở thành một trong những ngành nghề có triển vọng trong tương lai mà bạn không thể bỏ qua.

Cơ hội việc làm không thể bỏ qua

Nếu bạn là người mong muốn có cơ hội làm việc trong môi trường thân thiện, hòa đồng, có cơ hội thăng tiến cao. Hãy tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây:

  • Nhân viên lập trình web
  • Nhân viên viết Content
  • Chuyên viên dự án
  • Nhân viên bán hàng
  • Nhân viên Seo

Categories: Kiến thức/ Kinh nghiệmTuyển Dụng

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955